ชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสันของชายหนุ่ม ที่ตัดต่อภาพตัวเองเข้ากับตัวการ์ตูนดิสนีย์

0
218

การ์ตูนดิสนีย์นั้นสามารถเข้าถึงผู้คนได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ทุกคนก็สามารถอินไปกับตัวละครหรือเรื่องราวในการ์ตูนดิสนีย์ได้เสมอ และสำหรับบางคนพวกเขาก็ยังนำมาต่อยอดเป็นผลงานที่แปลกใหม่ขึ้นไปอีกด้วย

Samuel MB เป็นชายหนุ่มที่ชื่นชอบการ์ตูนดิสนีย์ตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็ก และถึงแม้ว่าปัจจุบันเขาจะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ความชอบที่มีต่อการ์ตูนดิสนีย์ก็ไม่ได้ลดน้อยลง และยังเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของเขา

Samuel MB เป็นทั้งศิลปิน นักแสดง และคุณครูโรงเรียนประถม นอกจากเขาจะสามารถเข้ากับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดีแล้ว เขายังไม่เคยลืมความเป็นเด็กในตัวเอง และได้ถ่ายทอดมันออกมาผ่านการตัดต่อภาพการ์ตูนดิสนีย์

ทุกครั้งที่ชมการ์ตูนดิสนีย์เขาจะได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน นั่นก็คือการตัดต่อภาพของตัวละครต่างๆ เข้ากับภาพถ่ายของเขาเอง เหมือนกับว่าเขานั้นได้กลายเป็นเพื่อนของตัวการ์ตูนเหล่านี้

การ์ตูนดิสนีย์ไม่ใช่การ์ตูนสำหรับเด็กเท่านั้น แต่ทุกคนสามารถอินไปกับเรื่องราวหรือตัวละครตัวใดตัวหนึ่งได้เสมอ เป็นเหตุผลที่ทำให้ Samuel นั้นหลงใหลการ์ตูนดิสนีย์มากๆ

เขามีความสนใจในด้านการตัดต่อภาพและการถ่ายภาพยนตร์อยู่แล้ว การตัดต่อภาพการ์ตูนดิสนีย์จึงเป็นเหมือนงานอดิเรกที่เขาทำเพราะความรักและชอบอย่างแท้จริง

ในวัยเด็กเขาได้นั่งดูคุณพ่อของเขาเองใช้โปรแกรม Photoshop ในการตัดต่อภาพที่สวยงาม ทำให้เขามีแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานของตนเองบ้าง โดยนำมารวมกับสิ่งที่เขาชอบนั่นก็คือการ์ตูนดิสนีย์

การตัดต่อภาพตัวการ์ตูนเข้ากับภาพถ่ายในชีวิตประจำวัน ทำให้เขารู้สึกเหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับตัวการ์ตูนเหล่านี้ เหมือนเป็นความฝันที่กลายเป็นจริงขึ้นมาได้

นอกจากความสวยงามและการตัดต่อที่แนบเนียนขั้นเทพ เขาก็ยังสอดแทรกความตลกขบขันลงไป ทำให้ผลงานของเขานั้นดูน่ารัก สดใส และทำให้ทุกคนยิ้มตามไปด้วยเสมอ

นอกจากการตัดต่อภาพแล้วเขาก็ยังฝันอยากเป็นผู้กำกับและสร้างผลงานภาพยนตร์ของตนเอง จึงค่อยๆ ฝึกฝนไปเรื่อยๆ และได้ทำการเผยแพร่ผลงานผ่านช่องยูทูบชื่อว่า samuel14031991

แต่ผลงานการตัดต่อภาพตัวการ์ตูนดิสนีย์เข้ากับภาพถ่ายของตนเองนั้น เขาได้เผยแพร่ลงบนอินสตาแกรมที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามจำนวนมากกว่า 120k

สามารถติดตามชมผลงานที่น่ารักและสนุกสนานเฮฮาได้ทางอินสตาแกรม @samuelmb1991

ที่มา: boredpanda