เมื่อตัวละครดิสนีย์ ใช้ชีวิตหลังแต่งงานอย่างมีความสุขและมีทายาทตัวน้อย

0
214

เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเทพนิยายหรือภาพยนตร์แอนิเมชันของดิสนีย์ล้วนจบลงด้วยดีเสมอ แต่สิ่งที่เราไม่รู้เลยก็คือหลังจากนั้นชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไร และถ้าหากว่ามันจบลงด้วยดี ชีวิตแต่งงานของพวกเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง

เมื่อศิลปินชื่อว่า Lynn Eya ได้ใช้จินตนาการของตนเองในการวาดภาพชีวิตของตัวละครหลังตอนจบของเรื่องราวในเทพนิยาย เมื่อเจ้าหญิงและเจ้าชายแต่งงานกันและครองรักกันอย่างมีความสุข แน่นอนว่าพวกเขาก็ต้องมีทายาท

เราทุกคนรู้ดีว่าเทพนิยายนั้นจบลงอย่างมีความสุข เมื่อเจ้าหญิงและเจ้าชายหรือตัวละครหลักได้แต่งงานกัน แต่เมื่อแต่งงานแล้วพวกเขาก็ต้องมีทายาท แล้วทายาทของพวกเขาจะหน้าตาเป็นอย่างไร

ศิลปินชื่อ Lynn Eya จึงได้ใช้จินตนาการของเธอเองในการสร้างสรรค์ผลงานที่น่าสนใจออกมา นั่นก็คือภาพของตัวละครในการ์ตูนหลังจากตอนจบของพวกเขา ที่ใช้ชีวิตครอบครัวเหมือนคนปกติทั่วไป

อย่างเช่นหลังจากตอนจบของโฉมงามกับเจ้าชายอสูร เมื่อพวกเขามีทายาท หนูน้อยจะมีผมสีอะไร อาจจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนเหมือนกับเจ้าชายแบบนี้

ลูกของสโนว์ไวท์ที่คงจะสวยเหมือนแม่ เพราะคุณแม่ของหนูน้อยเป็นหญิงงามที่สุดในปฐพีตามท้องเรื่อง ดังนั้นลูกของเธอก็คงน่ารักมากเลยทีเดียว

หรือบางคู่ก็อาจจะไม่ได้มีทายาทแค่คนเดียว และถึงแม้ว่าเรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างมีความสุขชั่วนิรันดร์ แต่ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไปและมีเรื่องราวเกิดขึ้นอีกมากมาย

หลายคนอาจจะไม่เคยสงสัยเกี่ยวกับตอนจบของเทพนิยาย แต่มันก็น่าสนใจไม่น้อยที่จะได้จินตนาการถึงชีวิตของพวกเขาหลังจากนั้น

ที่มา: brightside