วีรกรรมแสบของแก๊งน้องหมาสามตัว ที่เล่นซนจนตัวเปื้อนแต่ก็ยังไม่สำนึกผิด

0
1527

เมื่อสุนัขอยู่ด้วยกันมากกว่าสองตัวขึ้นไป ความแสบ ซน และดื้อของพวกมันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ยกตัวอย่างเช่นเรื่องราวความป่วนที่ทำให้เจ้าของต้องปวดหัว เมื่อแก๊งน้องหมาสามตัวชวนกันไปเล่นซนจนตัวเปียกและเปื้อนมาก

วีรกรรมความแสบของแก๊งน้องหมาสามตัวที่ซนอย่างไม่มีใครยอมใคร ยิ่งพวกมันอยู่ด้วยกันก็ยิ่งแสบและซนมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ยกตัวอย่างเช่นความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าแสบทั้งสามตัวแอบหนีไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน

ความแสบ ซน และดื้อจนทำให้เจ้าของต้องปวดหัว ของแก๊งน้องหมาสามตัวที่ประกอบไปด้วยโกลเด้นรีทรีฟเวอร์สองตัวและไซบีเรียนฮัสกี้อีกหนึ่งตัว แต่ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ไหนพวกมันก็แข่งกันดื้ออย่างไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

พอเจ้าของเผลอแค่เพียงแป๊บเดียวเจ้าแสบทั้งสามตัวก็พากันแอบหนีไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน และกลับมาในสภาพที่ตัวเปียกปอนสุดๆ ถึงแม้จะถูกเจ้าของดุแต่พวกมันทั้งสามตัวก็ยังทำหน้าระรื่นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

โดยเฉพาะเจ้าไซบีเรียนจอมมึนที่ทำหน้านิ่งเหมือนไม่ได้ทำอะไรผิด ส่วนเจ้าโกลเด้นอีกสองตัวก็เรียบร้อยแค่ตอนแรกเท่านั้น เพราะไม่นานก็เริ่มเผยความซนออกมาเหมือนเดิม ไม่มีตัวไหนที่ดูสำนึกผิดเลยแม้แต่นิดเดียว

วีรกรรมความแสบของแก๊งน้องหมาจอมดื้อทั้งสาม ที่พากันแอบหนีไปเล่นน้ำและยังไม่ยอมสำนึกผิด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Moong Koon

ที่มา: Moong Koon