ภาพถ่ายธรรมดา ที่ทำให้เราขำกลิ้งถ้ามองลึกลงไปในรายละเอียดที่ซ่อนอยู่

0
3869

บางครั้งสิ่งต่างๆ รอบตัวเราก็ดูธรรมดาและน่าเบื่อ แต่นั่นเป็นเพราะเราไม่ได้สนใจรายละเอียดหรือมองสิ่งเหล่านั้นในมุมมองที่แตกต่างออกไปบ้าง เพราะถ้าเราสังเกตสิ่งรอบตัวให้มากขึ้นก็อาจจะได้พบเจอกับเรื่องสนุกได้อีกมากมาย

13 ภาพถ่ายสุดแปลกประหลาด ที่ดูครั้งแรกก็เป็นเพียงแค่ภาพถ่ายธรรมดาทั่วไป แต่ถ้าหากว่าเราตั้งใจมองหรือมองลึกลงไปในรายละเอียดที่อยู่ในภาพ ก็จะได้พบเจอกับสิ่งที่แปลกประหลาดและน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม

ภาพถ่ายของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรผิดแปลกไปจากภาพถ่ายของคนปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกตินั้นติดอยู่บนแว่นสายตาของเธอ เป็นวิธีการที่หญิงสาวคนนี้ใช้ทำให้ขนตาของเธอดูหนาและยาวยิ่งกว่าคนทั่วไป

ภาพของคนที่กำลังเล่นชักเย่อกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งก็เป็นภาพของการเล่นกีฬาทั่วไปเท่านั้น แต่ความฮาก็บังเกิดเมื่อเราซูมเข้าไปในที่ใบหน้าของแต่ละคนที่กำลังตั้งใจดึงเชือกอย่างมาก

รถบรรทุกสีแดงที่ขับตามมาข้างหลังตามปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกติก็คือคนที่นั่งอยู่หน้ารถ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่คนขับเท่านั้นแต่ยังมีตุ๊กตาสุดหลอนอย่างชัคกี้จากเรื่อง Child’s Play คลั่งฝังหุ่นอยู่ด้วย

ภาพของนักแข่งรถที่กำลังพบปะกับแฟนๆ ของเขา โดยมีสิ่งที่ต่างออกไปก็คือนักแข่งคนนี้ที่ชื่อว่า Max Verstappen กำลังโชว์ภาพธงชาติที่ถูกต้องให้แฟนคลับได้ดูด้วย

รถบรรทุกยางรถยนต์ที่ดูเหมือนไม่มีอะไรแปลกใหม่เป็นพิเศษ แต่สิ่งที่พิเศษก็คือป้ายทะเบียนของรถคันนี้มีคำว่า Tired ซึ่งแปลว่าเหนื่อยแต่ก็พ้องกับคำว่า Tire ที่แปลว่ายางรถยนต์ด้วย

ภาพของไบค์เกอร์คนหนึ่งที่ดูเท่มาก ซึ่งสิ่งที่ขาดไปก็คือสาวสวยซ้อนท้าย แต่ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่าหนุ่มนักบิดคนนี้มีสาวตัวเล็กซ้อนท้ายอยู่แล้ว

สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่ในห้องนักบินบนเครื่องบินลำหนึ่ง ที่มีสติ๊กเกอร์ของ Uber ติดอยู่ด้วย

ภาพถ่ายของแก๊งเพื่อนสาวที่ดูเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ ทุกคนดูสวยและยิ้มกว้าง แต่เมื่อเช็คดูอย่างละเอียดก็พบว่ามีใครบางคนกำลังพยายามแย่งซีนพวกเธออยู่

การซื้อป้ายโฆษณาเป็นเรื่องธรรมดามาก แต่บางครั้งมันก็มีความไม่ธรรมดาแอบแฝง อย่างเช่นภาพนี้ที่ดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนจ่ายเงินเพื่อโชว์ภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ของตนเอง

ภาพถ่ายธรรมดาของห้องๆ หนึ่ง ที่อาจทำให้หลายคนตกใจจนเกือบช็อคเพราะมีอะไรบางอย่างที่ไม่คาดคิดแอบซ่อนอยู่ด้วย แต่ไม่ใช่ผีหรือวิญญาณหลอนแต่อย่างใด

ภาพความน่ารักของลูกสุนัขตัวใหม่ที่คนในบ้านเพิ่งรับมาเลี้ยง แต่มีพลังงานบางอย่างซ่อนอยู่ข้างหลังด้วย นั่นก็คือสมาชิกเก่าแก่ที่ดูจะไม่พอใจเท่าไหร่เลย

ความเท่และน่ารักที่ทำให้ทุกคนบนท้องถนนยิ้มออกมาได้ เมื่อใครบางคนขับขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวโดยสะพายน้องหมาของเขาติดหลังไปด้วยเหมือนสะพายกระเป๋าเป้เลย

ความเท่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่และความคลาสสิกแบบยุคเก่าเอาไว้ในภาพเดียวกัน ชายที่กำลังคุยโทรศัพท์ผ่านไอโฟนด้วยหูฟังที่มีรูปร่างเหมือนโทรศัพท์บ้าน

ที่มา: brightside