รวม 10 ความเป๊ะจากผู้เชี่ยวชาญ ที่ปรับลุคผู้คนให้ดูดีมีระดับอย่างมืออาชีพ

0
1191

การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับบุคลิกของตัวเองเป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนคนให้กลายเป็นคนใหม่ที่ดูดีขึ้นกว่าเดิมได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะนอกจากจะทำให้เราดูดี มีเสน่ห์ และดูภูมิฐานมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้เรามั่นใจในตนเองมากขึ้นอีกด้วย

Konstantin Bogomolov คือแฟชั่นดีไซเนอร์และผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการปรับลุคชาวลัตเวีย จากเมืองรีกา ที่ได้ให้คำปรึกษาผู้คนมามากมายและยังได้ถ่ายทอดวิชาความรู้ให้กับนักเรียนของเขา ซึ่งผลงานของเขานั้นก็น่าทึ่งและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น 10 ภาพความเปลี่ยนแปลงไปเป็นคนละคนของพวกเขาเหล่านี้

Inese ผู้จัดการสาววัย 26 ปี ที่เคยมีลุคง่ายๆ สบายๆ แต่ก็ดูน่าเบื่อและจืดชืดไปบ้างในบางครั้ง เมื่อเธอได้รับการปรับลุคใหม่ ก็กลายเป็นสาววัยทำงานที่ดูทันสมัย นำเทรนด์ และดูน่าเชื่อถือขึ้นมากกว่าเดิมในทันที

Gita ผู้จัดการสาววัย 33 ปี กับลุคเดิมที่ดูเคร่งขรึมและเรียบร้อยเกินไปเล็กน้อยสำหรับยุคสมัยนี้ จึงควรปรับเปลี่ยนให้ดูสวยแซ่บมากขึ้น เพราะในยุคปัจจุบันนั้นผู้หญิงไม่จำเป็นต้องดูเรียบร้อยจนเกิดเหตุอีกต่อไปแล้ว

Marina คุณป้าวัย 57 ปีที่ไม่ได้ทำงานแล้วจึงมีลุคที่ดูเหมือนแม่บ้านทั่วๆ ไป แต่ก็สามารถสวยดูดีและดูทันสมัยไม่ต่างอะไรจากเด็กๆ เมื่อได้รับการปรับลุคให้เปรี้ยวสุดๆ แบบนี้

Nadezhda นักบัญชีวัย 44 ปี อาชีพนักบัญชีนั้นอาจถูกมองว่าเป็นอาชีพที่น่าเบื่อมากสำหรับคนรุ่นใหม่ แต่ถ้าหากว่านักบัญชีแต่งตัวทันสมัยและดูดีแบบนี้ก็อาจทำให้เด็กๆ เปลี่ยนความคิดกันได้

Indra ดีไซเนอร์วัย 38 ปี ที่ถึงแม้ว่าจะมีความสามารถด้านการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าให้สวยเก๋ แต่ก็ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ จึงต้องได้รับการปรับลุคให้ทันสมัยขึ้นเช่นกัน

Nadezhda คุณป้าวัยเกษียณอีกคนหนึ่งที่เคยแต่งตัวธรรมดาเหมือนคนทั่วไป แต่เมื่อได้รับการปรับลุคก็กลายเป็นคนใหม่ที่สวยเก๋ดูดีไม่แพ้สาวๆ วัยรุ่นเลยทีเดียว

ต่อกันด้วยผลงานของนักเรียนของ Konstantin Bogomolov ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชามาจากเขาโดยตรงทำให้มีความสามารถไม่แพ้กัน เริ่มจากคุณ Svitlana แฟชั่นบล็อกเกอร์วัย 37 ปีที่แต่งตัวเข้ากับอาชีพของเธอมากขึ้น

Mila ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดวัย 54 ปี ที่ลุคเดิมของเธอนั้นดูเรียบร้อยและสวยหวานอยู่แล้ว แต่เมื่อปรับลุคให้สวยเก๋ทันสมัยก็ทำให้ได้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไปมาก

Mikhail ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์วัย 48 ปี ที่ต้องการลุคที่ดูน่าเชื่อถือและน่าไว้วางใจ ซึ่งการปรับลุคก็ทำให้เขาดูดีมีระดับมากขึ้นกว่าเดิมมาก

ปิดท้ายด้วยสาวสวยวัย 33 ปี Asel มีอาชีพเป็นผู้จัดการด้านการขาย ซึ่งลุคใหม่ก็ทำให้เธอดูดีขึ้นมาก

ที่มา: brightside