สาวทุ่มทำแผ่นพับแจกคนทั้งครอบครัว เพื่อตอบคำถามเรื่องหนุ่มที่กำลังเดต

0
311

การออกเดตโดยอยู่ในสายตาของสมาชิกทุกคนในครอบครัวนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนอึดอัดใจ เพราะต้องคอยรับมือกับคำถามต่างๆ นานามากมายที่ชวนให้ปวดหัว หญิงสาวคนหนึ่งจึงได้คิดวิธีแก้ไขสุดล้ำแบบนี้ขึ้นมา

นี่คือไอเดียสุดล้ำที่เชื่อว่าหนุ่มสาวหลายคนต้องอยากทำตาม เมื่อหญิงสาวชื่อว่า Mary Beth Baron นั้นต้องแวะไปพบกับคู่เดตของเธอระหว่างที่กำลังเที่ยวกับครอบครัวอย่างพร้อมหน้า และไม่รู้ว่าจะตอบคำถามพวกเขาอย่างไรดี

Mary เป็นสาววัย 27 ปีจากนิวยอร์ก ที่กำลังจะออกเดตกับหนุ่มคนหนึ่งที่เจอกันในงานแต่งของเพื่อน แต่เนื่องจากว่าเขานั้นอยู่ที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา จึงตกลงนัดเจอกันระหว่างที่เธอไปท่องเที่ยวฟลอริดากับครอบครัว

แมรี่นั้นเป็นลูกสาวคนสุดท้องของครอบครัวที่มีพี่น้องถึง 6 คนด้วยกัน และในทริปครอบครัวครั้งนี้ก็ยังมีญาติๆ คนอื่นๆ ด้วย เธอจึงต้องเตรียมรับมือกับคำถามมากมายที่จะเกิดขึ้นถ้าหากว่าเธอนั้นขอตัวไปพบกับหนุ่มคนนี้

การตอบคำถามของครอบครัวนั้นเป็นสิ่งที่อาจยืดเยื้ออย่างไม่มีวันจบลงง่ายๆ เพราะญาติทุกคนอาจถามคำถามเดียวกันซ้ำไปซ้ำมา แมรี่จึงได้ตัดสินใจทำแผ่นพับชี้แจงคำตอบของคำถามที่คาดว่าจะต้องพบเจอแจกให้กับทุกคนซะเลย

เธออธิบายเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มคนนั้นรวมไปถึงเรื่องส่วนตัวต่างๆ เอาไว้ในแผ่นพับอย่างครบถ้วน

และเนื่องจากว่าครอบครัวของเธอนั้นเป็นครอบครัวที่มีอารมณ์ขัน พวกเขาจึงถูกใจวิธีแก้ปัญหาของแมรี่มาก ทำให้ทริปนั้นผ่านไปอย่างราบรื่นโดยไม่มีเรื่องราวต้องปวดหัว แมรี่จึงมาแชร์ประสบการณ์ของเธอลงบนโลกออนไลน์ทำให้ผู้คนมากมายสนใจที่จะเอาไปลองใช้กับครอบครัวของตัวเอง

ที่มา: boredpanda