เผย 8 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างวัน และมันช่างน่าเห็นใจพวกเค้าซะเหลือเกิน

0
688

อารมณ์ความรู้สึกของคนเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกวินาที ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ที่มีทั้งเรื่องดี เรื่องร้าย เรื่องน่ากลัว เรื่องเศร้า และเรื่องสนุกสนานปะปนกันไป จนบางครั้งก็อาจทำให้เราสับสนจนหัวหมุน

รวมภาพเหตุการณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ทั้งเศร้า มีความสุข หรืออาจทำให้คุณอึ้งจนตาค้าง เพราะเป็นภาพที่บันทึกเอาไว้ได้ขณะที่กำลังเกิดเหตุการณ์ชวนช็อค ที่จะทำให้อารมณ์ของคุณเปลี่ยนไปทุกวินาที

เมื่อสองสิ่งที่ไม่ควรจะมีความเกี่ยวข้องกันได้โคจรมาพบกันในช่วงเวลาที่แสนพอเหมาะพอดี ตอนที่มนุษย์คนหนึ่งกำลังแกะคุ้กกี้เสี่ยงทายและได้พบกับคำทำนายว่าจะเจอเนื้อคู่อย่างไม่คาดฝัน และก็มีใครบางคนโผล่มาพอดี

ภาพที่มีทั้งความน่าอัศจรรย์และความหลอนปนสยองขวัญในภาพเดียว เมื่อฝูงอัลปาก้ามารวมตัวกันอยู่บนถนนที่เต็มไปด้วยม่านหมอก เหมือนกับว่ากำลังจะเกิดเหตุการณ์โลกถล่มที่มีสาเหตุมาจากการรวมตัวกันครั้งนี้

ความหงายเงิบที่แม้เราจะไม่ได้เป็นผู้เสียหายแต่ก็อดรู้สึกเสียดายและใจหายไม่ได้ เมื่อแฟนสาวคนหนึ่งเอาคืนแฟนหนุ่มที่แกล้งเธอ ด้วยการเอาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สุดหวงทั้งหมดของเขาไปแช่น้ำ

ในประเทศญี่ปุ่นนั้นผู้คนไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่หรือเพศไหนๆ ก็สามารถแสดงออกถึงความรักความชอบเกี่ยวกับการ์ตูนอนิเมะได้อย่างเปิดเผย แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะคุ้นเคยและไม่ตกใจในสิ่งที่ใครอีกคนแสดงออกมา

และบางครั้งอุบัติเหตุก็เกิดขึ้นจากความไม่ระมัดระวังของเราเอง อย่างเช่นตอนที่เราเหม่อขณะที่กำลังขับรถ จนเผลอขับเข้าไปในเขตที่ถนนยังไม่แห้งได้

เจ้าตูบที่สมควรได้รับรางวัลออสการ์หรือรางวัลเกี่ยวกับการแสดงยอดเยี่ยมสักหนึ่งรางวัล เพราะมันทำหน้าตาน่าสงสารเพื่อขอชิมของอร่อยในมือของมนุษย์ได้อินกับบทบาทที่สุดในโลก

ภาพที่จะทำให้เจ้าของพิซซ่าและผู้ที่พบเห็นต้องรู้สึกเสียดาย เมื่อชายคนหนึ่งเผลอหลับในรถไฟจนพิซซ่าหล่นลงพื้นทั้งถาด และสีหน้าของชายหนุ่มที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ก็บ่งบอกอารมณ์ความรู้สึกของผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

ภาพความฮาที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าแมวเหมียวตัวจิ๋วสองตัวมาแอบดูเจ้าตูบตัวใหญ่ที่กำลังนั่งอยู่บนโซฟา เหมือนกับว่ามันกำลังวางแผนแก้แค้นอะไรบางอย่างอย่างโหดร้ายอยู่

ที่มา: brightside