คุณพ่อลงโทษลูกสาวด้วยการยึดครองไอจี แถมดันโด่งดังมากกว่าลูกตัวเอง

0
10321

การลงโทษลูกที่ทำผิดนั้นมีอยู่หลายวิธีด้วยกัน ซึ่งในบางครั้งวิธีที่ได้ผลที่สุดก็อาจจะไม่ใช่วิธีที่ดุ โหด หรือร้ายแรงที่สุด แต่เป็นวิธีการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความฮากลิ้งอย่างเช่นวิธีของคุณพ่อท่านนี้

เมื่อคุณแม่ Tawnya Ford และคุณพ่อ Larry Sumpter พบว่าลูกสาววัย 15 ปีของพวกเขา Madelynn และเพื่อนๆ แอบเปิดทางให้หนุ่มๆ เข้ามาปาร์ตี้ด้วยในคืนที่พวกเธอนอนค้างด้วยกัน ก็เสนอสองทางเลือกให้กับลูกสาวในการทำโทษ ทางเลือกแรกก็คืองดเล่นโทรศัพท์ 1 เดือน และทางเลือกที่สองคืองดเล่นโทรศัพท์เพียง 2 สัปดาห์

แน่นอนว่าลูกสาวของพวกเขาก็ต้องเลือกทางที่ดีกว่าอย่างทางเลือกที่ 2 แต่ทางเลือกนี้มีข้อแม้ว่าในช่วงเวลา 2 สัปดาห์นี้ พ่อและแม่จะเป็นคนเข้าไปเช็คและโพสต์ทุกสิ่งทุกอย่างลงบนโซเชียลมีเดียของลูกสาวแทนทั้งหมด

และทันทีที่ Madelynn เลือกทางเลือกที่ 2 แล้ว เธอก็รู้สึกอยากเปลี่ยนใจในทันที เพราะสิ่งที่พ่อของเธอได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรมและ Tik Tok ของเธอนั้นแตกต่างจากสิ่งที่เธอจินตนาการเอาไว้อย่างสิ้นเชิง

แทนที่คุณพ่อจะโพสต์ภาพทั่วไปหรืออัปเดตชีวิตความเป็นไปของ Madelynn ให้เพื่อนๆ รู้ เขากลับถ่ายรูปเซลฟี่และอัดคลิปฮาๆ ของตัวเองลงไปแทน และยิ่งไปกว่านั้นก็คือโพสต์ของพ่อมีคนกดไลก์มากกว่าโพสต์ของเองเสียอีก

จากการลงโทษลูกสาวที่ทำตัวไม่เหมาะสม เรื่องราวนี้กลายเป็นความสนุกสนานของคุณพ่อเสียเอง ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะติดโซเชียลยิ่งกว่าที่ Madelynn เคยเป็น เพราะคุณพ่อเล่นโพสต์รูปทุกวันวันละหลายๆ รอบเลยทีเดียว

มีทั้งภาพเซลฟี่ คลิปเต้น รวมไปถึงการอัปเดตวิถีชีวิตในแต่ละวัน เรียกได้ว่าคุณพ่อได้เข้าถึงจิตวิญญาณของชาวอินสตาแกรมโดยแท้จริงแล้ว และ Madelynn เชื่อว่าถ้าการลงโทษจบลง พ่อก็คงจะเปิดแอคเคาท์มาเล่นเองแน่นอน

ถึงแม้ว่าจะแปลกไปบ้าง แต่การลงโทษด้วยวิธีการของคุณพ่อนั้นก็ได้ผล เพราะ Madelynn คงไม่กล้าทำผิดและเสี่ยงให้คุณพ่อมาเล่นแอคเคาท์ของเธออีกเลย มิหนำซ้ำวิธีการนี้ยังสร้างความสุขให้กับทุกๆ คนได้ด้วย

เมื่อเวลาแห่งการลงโทษผ่านพ้นไป Madylynn ก็กลับมาเล่นอินสตาแกรมอีกครั้งและสัญญาว่าจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ เธอโพสต์รูปของตัวเองในวัยเด็กพร้อมสัญญาว่าต่อจากนี้จะเป็นลูกที่ดีและน่ารักของคุณพ่อคุณแม่ไปตลอดกาล

ที่มา: boredpanda