เมื่อคุณพ่อขอคุณแม่แต่งงาน โดยมีน้องเด้นเป็นสักขีพยานแห่งความรัก

0
194

สำหรับคนรักสัตว์ สุนัขเป็นทั้งสัตว์เลี้ยงแสนรัก เพื่อนที่ดีที่สุด และยังเป็นเหมือนลูกของคุณพ่อคุณแม่ที่มีส่วนร่วมในทุกๆ ช่วงเวลาของชีวิต อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นที่มีส่วนร่วมในการขอแต่งงานของคุณพ่อคุณแม่

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากเจ้าของจะรักมันมากเหมือนเป็นลูกของพวกเขาแล้ว ในวันที่คุณพ่อตัดสินใจขอคุณแม่แต่งงาน เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังได้มีส่วนร่วมในการขอแต่งงานสุดโรแมนติกด้วย

ความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เจ้าของทั้งหญิงและชายต่างก็รักมันมากเหมือนเป็นลูกของพวกเขา และแน่นอนว่าในวันที่คุณพ่อขอคุณแม่แต่งงาน เจ้าตูบตัวนี้ก็ได้มีส่วนร่วมและเป็นสักขีพยานด้วย

คุณพ่อจัดการเตรียมการขอแต่งงานไว้อย่างสวยงามและโรแมนติกมาก โดยมีเจ้าตูบเป็นทั้งผู้ช่วยและสักขีพยานในวันสำคัญครั้งนี้ เจ้าตูบโกลเด้นนั่งอยู่กลางรูปหัวใจเหมือนเป็นกามเทพตัวน้อยเลยทีเดียว

รอยยิ้มที่แสนสดใสร่าเริงของเจ้าตูบ ที่ถึงแม้มันจะไม่รู้ว่าการขอแต่งงานหรือการแต่งงานคืออะไร แต่มันก็มีความสุขเพราะได้เห็นคุณพ่อคุณแม่มีความสุข จึงมีรอยยิ้มสดใสในภาพถ่ายทุกใบเลย

นอกจากสุนัขจะเป็นทั้งสัตว์เลี้ยงแสนรักและเพื่อนที่ดีที่สุด หลายคนก็ยังรักพวกมันเหมือนเป็นลูกแท้ๆ โดยเฉพาะคู่รักหนุ่มสาวที่เลี้ยงน้องหมาเอาไว้เหมือนเป็นลูก และอยากให้มันได้มีส่วนร่วมในทุกช่วงเวลาสำคัญ

เจ้าตูบโกลเด้นปรากฏตัวในภาพถ่ายทุกใบระหว่างการขอแต่งงาน ทำให้คุณพ่อคุณแม่ได้ภาพที่นอกจากจะโรแมนติกแล้ว ก็ยังน่ารักและเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี เป็นการขอแต่งงานที่โรแมนติกแต่ก็วุ่นวายไม่น้อย

ภาพความน่ารักของเจ้าโกลเด้นที่ถ่ายภาพร่วมกับคุณพ่อและคุณแม่ เพื่อแสดงความยินดีกับพวกเขาเนื่องในโอกาสวันหมั้น ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันและได้กลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ โดยมีเจ้าตูบเป็นสักขีพยานรัก

ที่มา: FerLyn May Ling