คุณพ่อช่างก่อสร้างผู้มากับ “ความชิล” จนเป็นคนดังบนโลกออนไลน์

0
6567

การเป็นคนดังในโลกโซเชียลมีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยากในยุคปัจจุบัน แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคนที่จะโด่งดังในโซเชียลมีเดียหรือโลกอินเทอร์เน็ตได้นั้นจะต้องมีสิ่งที่โดดเด่น ดึงดูด และแตกต่างจากคนทั่วไปมาก

นี่คืออีกหนึ่งเรื่องราวของคนดังในโลกอินสตาแกรม ที่มีชื่อเสียงได้เพราะความแตกต่างและความโดดเด่นของเขา โดยเขานั้นไม่ใช่หนุ่มสาววัยรุ่นหรือมหาเศรษฐี แต่เป็นคุณพ่อธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ทำงานเป็นช่างก่อสร้างเท่านั้นเอง

Omar คือคุณพ่อธรรมดาคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์สุดแสนธรรมดาเช่นเดียวกัน แต่ความธรรมดาของเขาเมื่อรวมเข้ากับอารมณ์ขันและไอเดียที่แปลกใหม่ ก็ทำให้เขากลายเป็นคนดังที่มีผู้ติดตามกว่า 4 แสน 2 หมื่นคนเข้าไปแล้ว

ความโด่งดังในอินสตาแกรมของ Omar เริ่มต้นขึ้นจากการที่เขาถามลูกสาวว่า Influencer หรือผู้มีอิทธิพลในโลกโซเชียลนั้นคืออะไร เมื่อลูกสาวอธิบายจนเข้าใจแล้วเขาก็พูดออกมาว่า แบบนั้นพ่อก็เป็นได้เหมือนกัน

Omar ได้สร้างแอคเคาท์หรือบัญชีผู้ใช้ในอินสตาแกรมขึ้นมาและใช้ชื่อว่า @justaconstructionguy เพื่อโพสต์ภาพวิถีชีวิตอันสุดแสนเรียบง่ายของเขา ที่เป็นคุณพ่อธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ทำงานเป็นช่างก่อสร้างผู้แสนธรรมดา

แต่สิ่งที่ไม่ธรรมดาก็คืออารมณ์ขันของคุณพ่อ ที่โพสท่าถ่ายรูปได้สดใส มีเสน่ห์ และเท่กว่าคนในวัยเดียวกันหรือแม้กระทั่งหนุ่มสาว ทำให้มีผู้คนมากมายเข้ามาติดตาม จนปัจจุบันมียอดฟอลโลวเวอร์กว่า 422,000 คนแล้ว

คนดังในอินสตาแกรมมักจะเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์เรียบหรูแบบฮิปสเตอร์ ที่แต่งตัวเท่ๆ ท่องเที่ยวทั่วโลก รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ และจิบกาแฟราคาแพง ซึ่งนั่นก็ทำให้คุณพ่อ Omar ยิ่งโดดเด่นกว่าคนอื่นเข้าไปอีก

ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวสไตล์ฮิปสเตอร์แบบหนุ่มๆ สมัยนี้ ก็สามารถดูดีได้ในเสื้อสะท้อนแสงและหมวกนิรภัย เป็นไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ แต่ขณะเดียวกันก็มีทั้งความเท่ ความแข็งแกร่ง และความน่ารักอยู่ในตัว

สามารถติดตามชมภาพความเท่ของคุณพ่อ Omar ได้ทางอินสตาแกรม justaconstructionguy

ที่มา: boredpanda