รวมแฟชั่นสุดเท่ไม่เหมือนใคร ของบรรดาคุณพ่อและคุณลุงที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

0
519

แฟชั่นและสไตล์การแต่งตัวนั้นเป็นเรื่องของรสนิยมความชอบ ที่เราไม่จำเป็นต้องทำตามกระแสนิยมที่ไม่เหมาะกับตัวตนของเรา แต่ควรเลือกแต่งตัวในแบบที่ใช่ ยกตัวอย่างเช่นแฟชั่นสุดเฟี้ยวของบรรดาสุภาพบุรุษวัยคุณลุงเหล่านี้

รวมภาพความแหวกแนวและเท่ไม่เหมือนใคร กับแฟชั่นและสไตล์การแต่งตัวของบรรดาสุภาพบุรุษวัยกลางคนหรือคนที่อยู่ในวัยคุณพ่อคุณลุงทั้งหลาย ที่พวกเขาเลือกที่จะแต่งตัวตามความชอบและความพึงพอใจของตนเองเท่านั้น

ถ้าหากว่าเราชอบเสื้อผ้าที่มีขนนุ่มนิ่ม เราก็ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงฤดูหนาวหรือรอให้ขนสัตว์กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง แต่เราสามารถสวมมันไปที่ไหนก็ได้ตามที่ใจเราต้องการ แม้แต่ในวันที่อากาศร้อนก็ตาม

กางเกงเอวสูงไม่ใช่แฟชั่นของผู้หญิงเท่านั้น แต่ผู้ชายก็ใส่ได้ ถ้าหากว่ามันทำให้เรารู้สึกพึงพอใจและมีความสุขกับการแต่งตัวในสไตล์ของตัวเอง อย่างเช่นคุณลุงกับกางเกงขาสั้นที่สวมใส่แบบเอวสูงท่านนี้

ถ้าเราทุกคนแต่งตัวเหมือนกันหมด แฟชั่นก็ไม่ใช่แฟชั่นอีกต่อไป แต่เป็นแค่เครื่องแบบของอะไรบางอย่าง ดังนั้นเราทุกคนจึงต้องมีความกล้าที่จะแต่งตัวแตกต่างไปจากคนอื่นๆ

รองเท้าสวยๆ ไม่ได้เหมาะกับคุณผู้หญิงเท่านั้น แต่ผู้ชายเองก็อยากสวมใส่รองเท้าที่สวยเก๋ไม่เหมือนใครบ้างเช่นกัน อย่างเช่นรองเท้าที่มีทั้งความสวยและเท่ในคู่เดียวกัน

ผ้ากันเปื้อนมีไว้สำหรับกันเปื้อน ไม่ได้มีไว้สำหรับคุณแม่บ้านเท่านั้น แต่คุณพ่อบ้านก็สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายใจเช่นเดียวกับคุณพ่อท่านนี้นี่เอง

ความชอบนั้นเป็นเรื่องส่วนบุคคลที่ไม่ได้เกี่ยวกับเพศ วัย หรือปัจจัยอื่นเลย ถ้าเราชอบก็คือชอบ อย่างเช่นตัวการ์ตูนมินนี่เม้าส์ที่ใครๆ ก็สามารถชอบได้

ไม่มีกฎเกณฑ์ใดที่ระบุว่ามีแต่เด็กวัยรุ่นหรือคนหนุ่มสาวเท่านั้นที่สามารถแต่งกายด้วยสีสันสดใสจัดจ้านได้ แต่คนที่อายุมากแล้วก็สามารถแต่งตัวจี๊ดจ๊าดและหรูหรามีระดับไปพร้อมกันได้

ถ้าอยากมีสไตล์ที่เท่ไม่เหมือนใครก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แค่หยิบมีดหรือกรรไกรขึ้นมาแล้วตัดเสื้อของเราให้เป็นลวดลายสวยเท่ตามแบบของตัวเองเท่านั้น

หลายครั้งคนเราก็จำเป็นต้องแต่งตัวตามกาลเทศะ แต่ก็ต้องไม่ลืมความเป็นตัวตนของเรา และนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวบ้างหรือไม่ลงตัวบ้างก็ไม่เป็นไร

เสื้อผ้าสีดำคือสีที่คลาสสิกที่สุด และทำให้เราดูดีเรียบหรูได้ในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน

ความน่ารักของคุณพ่อท่านหนึ่ง ที่มีทั้งความเรียบง่ายและความขี้เล่นสะท้อนออกมาในสไตล์การแต่งตัวที่ดูเฟี้ยวฟ้าวไม่เหมือนใครเลยทีเดียว

เราทุกคนสามารถทำตัวให้ดูเท่ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหน แม้แต่ตอนที่เรากำลังตกปลาก็สามารถทำตัวเองให้เท่เหมือนคุณพ่อท่านนี้ได้

เราต้องยึดมั่นในความชอบและสไตล์ของตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องสนใจใครถ้าหากว่าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่อาจจะทำให้ภรรยาแสบตาได้บ้างอย่างเช่นความเข้าชุดกันของชุดนอนและเครื่องนอน

ที่มา: brightside