คุณพ่อจองตั๋ว 6 เที่ยวบินในวันหยุด เพราะอยากใช้เวลากับลูกสาวที่เป็นแอร์โฮสเตส

0
505

ช่วงเวลาของเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ เป็นช่วงเวลาของครอบครัวที่ทุกคนล้วนอยากใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก แต่เราจะทำอย่างไรถ้าหากว่าคนที่เรารักติดงานและไม่สามารถเดินทางมาอยู่ด้วยกันได้เหมือนทุกๆ ปี

นี่คือเรื่องราวที่แสนน่ารักและอบอุ่นหัวใจ ที่เกิดขึ้นเมื่อคุณพ่อท่านหนึ่งทราบว่า ลูกสาวของเขาที่ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสหรือพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ติดงานตลอดทั้งเทศกาลและไม่สามารถเดินทางมาฉลองด้วยกันได้

คุณพ่อของสาวสวยที่มีชื่อว่า Pierce Vaughan ซึ่งทำงานให้กับสายการบิน Delta Airlines จึงได้คิดวิธีที่จะทำให้เขาสามารถใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่อยู่กับลูกสาวได้ โดยไม่ให้ลูกสาวเสียการเสียงานด้วย

คุณพ่อได้จัดการจองตั๋วเครื่องบินถึง 6 ไฟลท์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละไฟลท์ก็เป็นเที่ยวบินที่ลูกสาวของเขาต้องทำหน้าที่ทั้งสิ้น และแม้ว่าจะเป็นเที่ยวบินที่เดินทางไปยังเมืองต่างๆ ถึง 6 เมืองทั่วสหรัฐฯแต่คุณพ่อก็ไม่หวั่น

เรื่องราวนี้ถูกแชร์ผ่านเฟซบุ๊กโดยผู้โดยสารคนหนึ่ง ที่บังเอิญได้นั่งข้างคุณพ่อ Hal Vaughan บนเที่ยวบินหนึ่งพอดี จึงได้ขอถ่ายภาพเขาและลูกสาวไว้เป็นที่ระลึก ก่อนนำมาเล่าจนกลายเป็นเรื่องราวโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์

คุณพ่อผู้ภาคภูมิในใจตัวลูกสาว แต่ขณะเดียวกันก็อยากใช้เวลาร่วมกับลูกสาวในวันหยุดด้วย จึงได้ลงมือทำสิ่งที่ทั้งน่ารักและซาบซึ้ง จนเกิดเป็นเรื่องราวอบอุ่นหัวใจที่ทำให้คนทั่วโลกรู้สึกประทับใจ

ที่มา: boredpanda