ความน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ทำให้เจ้านายมีรอยยิ้มบนใบหน้าทุกวัน

0
213

ถึงแม้ว่าสัตว์เลี้ยงของเราจะทำตัวดื้อและซนไปบ้างในบางครั้ง แต่พวกมันก็มีความน่ารัก ขี้อ้อน และฉลาดแสนรู้ด้วยเช่นกัน และความน่ารักของบรรดาสัตว์เลี้ยงก็ทำให้เรายิ้มได้เสมอ เมื่อได้เห็นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของมันแบบนี้

พบกับภาพความน่ารักของบรรดาสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ที่มีความขี้อ้อนและฉลาดแสนรู้จนทำให้เราหลงรักพวกมันได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้ว่าสัตว์เลี้ยงของเราอาจจะดื้อและซนไปบ้างเป็นบางครั้ง แต่พวกมันก็ยังมีความน่ารักน่าเอ็นดูเสมอ

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ดูเหมือนกำลังจะโปรยเสน่ห์ให้กับมนุษย์ จนทำให้ทุกคนต้องตกหลุมรักมัน เมื่อมันหันมายิ้มให้กล้องและยังขยิบตาข้างเดียวให้ด้วย เป็นน้องหมาที่น่ารักและฉลาดแสนรู้มากจริงๆ

หน้าตาที่แสดงให้เห็นความตื่นเต้นดีใจของน้องหมา เมื่อมันได้มานั่งเรือเล่นเป็นครั้งแรก สุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่ทำตัวร่าเริงสดใสได้ตลอดเวลา จึงทำให้เรายิ้มไปกับความร่าเริงของพวกมันได้เสมอ

ความน่ารักบ้องแบ๊วที่มาพร้อมกับความฉลาดและแสนรู้ เมื่อเจ้าตูบตัวนี้ได้มาเข้ารับการฝึกสุนัข และมันก็ผ่านขั้นแรกมาแล้วจึงได้รับเกียรติบัตร และดูเหมือนมันจะภูมิใจในตัวเองมากจริงๆ

สุนัขบางตัวนอกจากจะมีความน่ารักแล้วมันก็ยังมีความเท่อีกด้วย อย่างเช่นน้องหมาที่สวมหมวกได้อย่างเท่และมีสไตล์ไม่แพ้คน ทำให้มันเป็นเจ้าตูบที่น่ารักและหล่อเหลาไปพร้อมกัน

ความน่ารักของแมวเหมียวสุดแบ๊ว ที่ถูกห่อตัวด้วยผ้านุ่มๆ ทำให้มันดูน่ารักนุ่มนิ่มมากขึ้นกว่าเดิม หน้าตาของเจ้าเหมียวนั้นมีความน่ารักและบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

เจ้าแมวน้อยที่หรี่ตามองเหมือนกำลังจ้องจับผิดเราอยู่ ถึงแม้ว่าหน้าตาของมันจะดูตึงเครียด แต่ความน่ารักของเจ้าเหมียวก็ยังมีมากมายเหลือเกิน

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข มันนอนหงายและกอดตุ๊กตารูปหนูเอาไว้ในอ้อมอก ทำให้มันนอนหลับสนิทอย่างสบายใจ

เจ้าตูบที่สดใสและมีความสุขมากเมื่อมันได้ทำสิ่งที่ชอบ นั่นก็คือการเล่นน้ำในสระอย่างสนุกสนาน ถึงแม้สระจะไม่กว้างมากแต่มันก็นอนแช่น้ำได้อย่างสบายใจเฉิบ

ความน่ารักปนแสบของแมวเหมียว ที่ชอบเอาของเล่นไปซ่อนใต้โซฟา และเมื่อเจ้าของทำความสะอาดบ้าน ก็พบตุ๊กตาซ่อนอยู่ใต้โซฟามากกว่า 13 ตัว

ความน่ารักสดใสของเจ้าตูบที่มีอายุครบ 1 ปีเต็ม ถือว่าโตเต็มวัยแล้วสำหรับสุนัข แต่มันก็ยังมีความน่ารักสดใสเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

เมื่อเจ้าของพาสุนัขไปหาหมอที่คลินิกสัตวแพทย์ แต่แทนที่จะได้เจอกับพนักงานต้อนรับ ก็ได้เจอกับเจ้าตูบตัวนี้ที่โผล่หน้าออกมาต้อนรับด้วยความอบอุ่น

ความน่ารักน่าจุ๊บของเจ้าตูบ ที่ใบหน้าของมันดูอวบอิ่มน่าเอ็นดูมาก ถึงแม้ว่ามันจะทำตาหรี่เหมือนไม่พอใจอะไรบางอย่าง แต่ก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูมากอยู่ดี

ความขี้อ้อนของแมวเหมียว ที่นอนอยู่ในอ้อมแขนเจ้านายอย่างมีความสุข หน้าตาและท่าทางของมันนั้นขี้อ้อนมาก จนใครเห็นก็ต้องใจละลาย

ความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลม ที่เจ้าของคนใหม่เพิ่งรับมาเลี้ยง มันอ้วนท้วนสมบูรณ์และน่ารักมาก แต่ก็ต้องเริ่มลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

เจ้าตูบที่แสบและซนมาก มันนั่งแช่อยู่ในน้ำที่เต็มไปด้วยโคลน แต่หน้าตาท่าทางของมันก็ยังบ้องแบ๊วน่ารักจนคนไม่ค่อยอยากดุมันเท่าไหร่

ที่มา: brightside