ความน่ารักน่ากอด สุนัขที่ร่าเริงสดใสและอ่อนโยนที่สุดในโลก

0
349

สุนัขไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงที่ฉลาดแสนรู้ที่สุดและซื่อสัตย์กับมนุษย์มากที่สุดเท่านั้น แต่ความน่ารักของพวกมันนั้นเป็นเหมือนของขวัญจากสวรรค์ ที่สามารถทำให้คนใจอ่อนและตกหลุมรักได้แม้กระทั่งคนที่ไม่ชอบหมามาก่อนเลย

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าน้องหมา ที่สามารถทำให้คนใจอ่อนและตกหลุมรักได้แม้กระทั่งคนที่ไม่เคยชอบสุนัขมาก่อนเลยก็ตาม เพราะพวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทั้งดุ๊กดิ๊กน่ารักน่ากอดและยังอ่อนโยนมากๆ อีกด้วย

สุนัขเป็นสัตว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความร่าเริงสดใส ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ทำให้เรายิ้มหรือหัวเราะได้เสมอ อย่างเช่นความซุกซนปนเด๋อของเจ้าตูบตัวนี้ ที่กำลังวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานบนพรมราวกับเป็นสนามหญ้า

สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ เพราะพวกมันคอยอยู่เคียงข้างและสนับสนุนเราตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักแสนรู้ของเจ้าตัวนี้ที่มาร่วมขบวน Pride ของชาว LGBTQ ด้วย

สุนัขเป็นสัตว์ที่ทั้งน่ารักและมีจิตใจใสซื่อบริสุทธิ์ พวกมันไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์ของเราเท่านั้น แต่ยังสามารถผูกมิตรกับสัตว์อื่นๆ รอบตัวได้ด้วยไม่เว้นแม้แต่ผีเสื้อแสนสวยตัวเล็กจิ๋ว

ความฉลาดแสนรู้ของสุนัขนั้นเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดและน่าประทับใจมาก เพราะไม่ว่าเราจะสอนให้ทำอะไรพวกมันก็สามารถทำตามได้เป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้แต่การแปะมือและเอากำปั้นชนกันเหมือนที่มนุษย์ชอบทำ

สุนัขบางตัวเกิดมาเพื่อเป็นมิตรกับทุกคน ไม่แค่เฉพาะเจ้าของหรือคนในบ้านเท่านั้น แต่บางครั้งมันก็กลายเป็นเพื่อนซี้กับคนอื่นด้วย เหมือนเจ้าตัวนี้ที่นั่งรอเพื่อนสนิทของมันซึ่งเป็นคนเก็บขยะ

สุนัขเป็นเพื่อนแท้และเพื่อนที่ดีที่สุดของเราเสมอ และนี่คืออีกหนึ่งตัวอย่างที่น่ารักมากๆ ของเจ้าของและสุนัขที่หูหนวกทั้งคู่ แต่เธอก็สามารถสอนให้มันสวัสดีคนอื่นได้ และเจ้าตูบก็ทำตามอย่างตั้งอกตั้งใจมากๆ

ภาพความน่ารักที่จะทำให้แฟนๆ มาร์เวลประทับใจ เมื่อเจ้าตูบที่แต่งตัวเป็นไอรอนแมนได้เจอกับกัปตันอเมริกาตัวจริงเสียงจริง และทั้งกัปตันและตัวมันเองก็ดีใจมากๆ

สุนัขบางตัวอาจซุกซนและดื้อไปบ้างไปบางครั้ง แต่พวกมันก็ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี อย่างเช่นความซื่อของเจ้าตัวนี้ที่พยายามซ่อนของที่มันคาบไว้ในปาก ด้วยการทำหน้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ไม่รู้ตัวว่าปิดไว้ไม่มิด

นี่คือ Cookie สุนัขที่ชอบมากเมื่อมีคนเอาดอกไม้มาทัดหูให้กับมัน แต่เนื่องจากว่าดอกไม้ไม่สามารถทัดอยู่กับหูของมันได้ตลอดเวลา มันจึงเอาแต่เดินไปหาคนนั้นคนนี้เพื่อให้พวกเขาช่วยกันจับดอกไม้เอาไว้ให้

ความเท่และฉลาดแสนรู้ของเจ้าตูบตัวโต ที่ปกป้องโลกของเราจากพายุที่น่ากลัวเอาไว้ได้

สุนัขคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเรา และพวกมันก็ควรจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่ดูดีอกดีใจมากๆ เมื่อเจ้านายจัดงานวันเกิดให้และมีเค้กเป็นของโปรดของมัน

ไม่มีสิ่งใดบนโลกใบนี้ที่น่าสัมผัสไปมากกว่าพุงนุ่มๆ ของสุนัขอีกแล้ว ซึ่งเจ้าเหมียวน้อยก็รู้ความจริงข้อนี้เป็นอย่างดี เพราะพุงของเจ้าตูบตัวโตคือที่นอนที่มันโปรดปรานที่สุด

สุนัขเป็นสัตว์ที่น่ารักตั้งแต่วินาทีแรกที่มันลืมตาดูโลก โดยเฉพาะตอนที่พวกมันยังเป็นลูกสุนัขตัวเล็กจิ๋ว อย่างความน่ารักของเจ้าตัวนี้ที่ตัวเล็กกว่ารองเท้าของเจ้านายเสียอีก

ที่มา: buzzfeed