อ้อนเก่งที่สุด 10 ความน่ากอดจาก “ลูกสุนัข” สิ่งมีชีวิตที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดในโลก

0
1568

สุนัขไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงที่เราเลี้ยงไว้คลายเหงาหรือเฝ้าบ้านเท่านั้น แต่พวกมันยังเป็นสัตว์ที่เชื่อฟังและจงรักภักดีกับเรามากที่สุด และความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกมันยังทำให้พวกมันเป็นสัตว์ที่เรารักที่สุดตลอดกาลอีกด้วย

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของสัตว์เลี้ยงแสนรักที่ชื่อว่าสุนัข ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงที่มนุษย์นิยมเลี้ยงมากที่สุด ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องรักต้องหลง เพราะพวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงขนฟูตาแป๋วที่ตะมุตะมิและน่าทะนุถนอมที่สุดในโลก

ความน่ารักสดใสร่าเริงแบบคูณสองเท่า ของลูกสุนัขพันธุ์ตัวกลมขาสั้นพันธุ์คอร์กี้ ที่ทำหน้าตาสดใสร่าเริงที่ได้ออกมาเดินเล่น เข้ากับฉากด้านหลังที่เป็นแสงอาทิตย์ที่กำลังสาดส่องให้ความอบอุ่นแก่โลกของเรา

ภาพความน่ารักของลูกสุนัขตัวน้อยที่กำลังโชว์ความอ่อนโยนต่อหน้าพ่อแม่ของตน เพียงสบตาเธอ ก็ตกหลุมรักไปทั้งหัวใจ อยากจะดูแลเค้าให้เติบใหญ่และรักตลอดไป

ความสวยสง่าที่มาพร้อมกับความน่ารักน่าชัง ของลูกสุนัขที่มีลวดลายแปลกตา สีขนที่ดูยุ่งเหยิงแต่น่ารัก และดวงตาสีฟ้าสดใสที่ทั้งสวยและมีเสน่ห์มาก

ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวน้อยที่กำลังออกมาวิ่งเล่นท่ามกลางหิมะสีขาวเย็นสดชื่น ท่าทางมันจะชอบอากาศหนาวและหิมะมาก เพราะท่าทางดูแฮปปี้มีความสุขสุดๆ ไปเลย

ความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์แดลเมเชียนลายจุด ที่นอกจากจะมีลายจุดที่ทำให้ดูน่ารักมากขึ้นแล้ว ลายบริเวณรอบดวงตาของมันยังเป็นรูปหัวใจอีกด้วย

เหตุการณ์พี่น้องทะเลาะกันอาจฟังดูเป็นเรื่องที่น่าปวดหัว แต่มันจะกลายเป็นเรื่องน่ารักตะมุตะมิขึ้นมาทันที ถ้าหากว่าเป็นการทะเลาะกันของเจ้าตูบต่างสายพันธุ์ที่โตมาพร้อมกัน แถมทั้งสองตัวยังน่ารักไม่แพ้กันอีกต่างหาก

เจ้าหมาตัวน้อยที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่บนพื้นหญ้านุ่มๆ ได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก แถมยังมีอาการอ้อนให้เกาพุงอีกด้วย เพียงแค่เห็นเธอแม่ก็ใจละลายไปหมดแล้ว

ลูกสุนัขตัวน้อยที่กำลังนอนยิ้มหวานรอให้เราเกาพุงให้มันอยู่ เห็นแบบนี้แล้วใครจะอดใจไหว

ความน่ารักเกินพิกัดของลูกสุนัขพันธุ์คอร์กี้ ที่น่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าลูกสุนัขทั่วๆ ไป เพราะมันขนฟู มีใบหูที่ใหญ่กว่าปกติ และมีขาที่สั้นป้อมตะมุตะมิมาก

หลังจากเจ้าหมาได้ชิมแตงโม นางก็งงในรสชาติของผลไม้ตรงหน้าเป็นอย่างมากเลยล่ะเพราะไม่เคยกินมาก่อน อย่างไรก็ตามผลไม้บางชนิดนั้นสุนัขก็ไม่สามารถกินได้เช่นกัน และสำหรับในกรณีแตงโมนั้นควรนำเม็ดออกก่อนทุกครั้งเพื่อไม่ให้ติดคอ นอกจากนี้แตงโมยังมีน้ำตาลมากเช่นกัน ฉะนั้นจึงไม่สามารถให้เค้ากินได้ตลอดๆนะ

ที่มา: brightside