ความน่ารักของเจ้าหมาปอมตัวน้อย ที่มีความออดอ้อนคุณแม่ระดับสิบ

0
188

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและมีนิสัยขี้อ้อนสุดๆ โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์เล็กที่นอกจากจะมีรูปร่างกะทัดรัดน่ากอดและหน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดู ความออดอ้อนของพวกมันก็ยังเป็นสิ่งที่น่ารักจนใครเห็นก็ต้องรักต้องหลงเจ้าตูบทันที

พบกับความน่ารักออดอ้อนของเจ้าตูบตัวน้อย ที่นอกจากจะตัวเล็กกะทัดรัดและมีหน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดู เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังมีนิสัยขี้อ้อนมากๆ ท่าทางในการออดอ้อนของมันนั้นดูน่ารักจนทำให้เจ้าของทั้งรักทั้งหลงมากเลยทีเดียว

ความน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ที่นอกจากจะตัวเล็กน่ารักน่ากอดและมีหน้าตาจิ้มลิ้มเหมือนตุ๊กตา มันก็ยังเป็นน้องหมาที่ขี้อ้อนและฉลาดแสนรู้มาก ท่าทางในการออดอ้อนของมันดูน่ารักจนใครเห็นก็ต้องหลง

เมื่อเจ้าของยื่นมือเข้าไปใกล้ๆ เพื่อเล่นกับมัน เจ้าตูบตัวน้อยก็ทิ้งตัวลงไปนอนหงายอย่างน่ารักน่าเอ็นดูทันที สุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยขี้อ้อนและฉลาดแสนรู้มาก ไม่แปลกที่พวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคนมากมาย

หน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ที่เป็นลูกรักของคุณแม่และทุกคนในบ้าน เจ้าตูบผู้น่ารักตัวนี้มีชื่อว่ากัสจัง เป็นน้องหมาที่ทั้งน่ารักและขี้อ้อนมากที่สุดอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์ปอมเมอเรเนียนชื่อกัสจัง ที่มีนิสัยขี้อ้อนและน่ารักบ้องแบ๊วมากๆ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ Kaki NaKa

ที่มา: Kaki NaKa