รวมความน่ารักของบรรดาลูกสุนัขจอมป่วน ที่มีความแสบซนปนน่าเอ็นดู

0
323

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีความน่ารักมากที่สุดชนิดหนึ่งในโลก โดยเฉพาะลูกสุนัขในวัยเด็กที่ตัวเล็ก ขี้เล่น และร่าเริงสดใสได้ตลอดเวลา ก็ยิ่งมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าปกติ อย่างเช่นภาพความน่ารักของเหล่าลูกสุนัขตัวป่วนจากแต่ละบ้าน

รวมภาพความน่ารักสดใสของบรรดาลูกสุนัขจอมป่วนจากแต่ละบ้าน ที่มีความน่าเอ็นดูจนใครเห็นก็ต้องหลงรัก เพราะลูกสุนัขในวัยเด็กทั้งตัวเล็ก ขี้เล่น และร่าเริงสดใสได้ตลอดเวลา พวกมันจึงมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ

ความน่ารักสดใสของเจ้าตูบตัวน้อย ที่คาบดอกไม้สีชมพูมามอบให้กับคนที่มันรัก นอกจากจะเป็นลูกสุนัขที่ตัวเล็กน่ารักและร่าเริงสดใสมาก ก็ยังมีดอกไม้มามอบให้กับมนุษย์อีกด้วย ภาพจากคุณ Saowaluk Deecham

ความน่ารักของเจ้าตูบที่มีขนสีดำสนิท หน้าตาของมันดูน่ารักบ้องแบ๊วเหมือนลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ เพราะแม่ของมันเป็นโกลเด้น ส่วนพ่อเป็นสุนัขพันธุ์ไทย ลูกของมันจึงออกมาเป็นเจ้าโกลเด้นที่มีขนสีดำแบบนี้

เจ้าตูบตัวน้อยขนสีดำเข้ม ดูตัดกับหมวกสีเหลืองสดใสที่มันกำลังสวมอยู่ แม้ว่าขนของมันจะเป็นสีดำเข้มจนเกือบมองไม่เห็น แต่ก็ยังเห็นความน่ารักของมันได้อย่างชัดเจนมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ เบียร์ ยาด่วน

ความน่ารักปนเท่ของพี่เสือ ที่เป็นลูกสุนัขพันธุ์ผสมโกลเด้นและเยอรมันเชเพิร์ด ทำให้ขนของมันมีลวดลายที่ดูคล้ายกับเสือมาก ภาพความเท่ของลูกสุนัขลายเสือพันธุ์ผสมจากคุณ So Mas

ความน่ารักแบบป่วนๆ ของคู่หูโกลเด้นรีทรีฟเวอร์จอมซน ยิ่งอยู่ด้วยกันพวกมันก็ยิ่งป่วนและซนมากกว่าปกติหลายเท่า อย่างเช่นตอนที่เจ้าโกลเด้นน้อยจอมป่วนทั้งสองพากันลงไปแช่น้ำอย่างมีความสุขสนุกสนาน

แม้ว่าสีหน้าของมันจะดูจ๋อยเหมือนกำลังสำนึกผิด แต่เจ้าตูบตัวน้อยก็ไม่ยอมขึ้นมาจากน้ำสักที เป็นน้องหมาสายพันธุ์ใหม่ครึ่งบกครึ่งน้ำ ภาพความน่ารักแสบซนจากเฟซบุ๊กของคุณ She’PatCha PongSa

ความน่าเอ็นดูของเจ้าโกลเด้นน้อยจอมป่วน ที่กำลังเตรียมตัวทำลายล้างอ่างปลา ด้วยการเอาตัวลงไปจุ่มในน้ำเพื่อความเย็นสดชื่น เป็นน้องหมาที่น่ารักแต่ก็ป่วนมากจริงๆ ภาพจากคุณ Wararath Thanachaiworrapong

ที่มา: รักหมาจัง Society, โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง