ความน่ารักของน้องหมาโกลเด้น ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ยังแสนรู้และซนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

0
265

พบกับความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะเป็นสุนัขที่น่ารักน่ากอด พวกมันก็ยังมีความฉลาดแสนรู้และความแสบซนไม่น้อยไปกว่าสุนัขพันธุ์ไหน อย่างเช่นวีรกรรมความน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นเหล่านี้

พบกับภาพความน่ารักและความฉลาดแสนรู้ของบรรดาเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะพวกมันทั้งน่ารักน่าเอ็นดู และยังมีความร่าเริงสดใส แสบซน และแสนรู้ไม่น้อยไปกว่าพันธุ์อื่นด้วย

ความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่เนื้อตัวของพวกมันมอมแมมและเต็มไปด้วยดินโคลน แต่ในปากก็ยังมีใบไม้ที่เจ้าโกลเด้นนั้นคาบมาเพื่อใช้แลกกับอาหารหรือขนมอร่อยๆ จากมนุษย์อีกด้วย

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เจ้าตูบก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เหมือนกับความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นตัวนี้ที่ชอบคาบใบไม้มาแลกกับอาหารจากหลวงตาในวัดทุกวัน

เจ้าโกลเด้นที่คาบใบไม้เอาไว้แน่นจนกว่าจะแลกกับของกินได้ เป็นภาพที่น่ารักและฉลาดแสนรู้มาก ถึงแม้ว่าพวกมันจะดื้อและซนไปบ้าง แต่ก็เป็นเจ้าตูบแสนรู้ที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้เสมอ

ภาพความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นแสนรู้ที่ชอบคาบใบไม้มาให้หลวงตา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Taratrip Naam Trippayachophon

ที่มา: Taratrip Naam Trippayachophon