ความแบ๊วของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อย ที่จะทำให้ทุกคนหลงในความน่ารัก

0
261

ความน่ารักสดใสของลูกสุนัขทำให้คนตกหลุมรักพวกมันได้อย่างง่ายดาย เพราะลูกสุนัขตัวน้อยมักจะมีหน้าตาที่บ้องแบ๊วน่าเอ็นดู รวมทั้งมีความร่าเริง สดใส และขี้เล่นอยู่ตลอดเวลา อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบน้อยตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ซึ่งมีหน้าตาบ้องแบ๊วที่ทำให้ทุกคนต้องตกหลุมรักมัน นอกจากนี้เจ้าตูบตัวน้อยก็ยังมีรอยยิ้มที่ร่าเริงสดใสมาก แค่เห็นใบหน้าของมันก็ทำให้เรายิ้มตามไปด้วยแล้ว

ความน่ารักสดใสของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ยังอายุน้อยมากจึงมีหน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูตามแบบของลูกสุนัขวัยกำลังโต แค่มองหน้ามันก็อาจจะทำให้เกิดอาการตกหลุมรักเจ้าตูบน้อยตัวนี้ได้เลย

หน้าตาที่บ้องแบ๊วน่ารักและดูร่าเริงสดใสมาก ลูกสุนัขวัยแรกเกิดมันจะมีหน้าตาน่ารักมากกว่าปกติ เพราะเป็นช่วงวัยที่พวกมันยังโตไม่เต็มที่ จึงตัวเล็กและมีหน้าตาน่าเอ็นดูแบบเดียวกับเจ้าตูบน้อยตัวนี้

เจ้าโกลเด้นน้อยตัวนี้มีชื่อว่าน้ำหนึ่ง เป็นลูกโทนของแม่สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยออกมาเพียงตัวเดียวเท่านั้น ตอนนี้จึงกลายเป็นหลานรักของทุกคนในบ้านไปแล้ว

และไม่ได้มีแต่คนในบ้านเท่านั้นที่หลงรักเจ้าตูบน้อย เพราะความน่ารักบ้องแบ๊วของมันนั้นทำให้ทุกคนตกหลุมรักน้ำหนึ่งได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงคนรักสุนัขทุกคนที่ได้เห็นภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบด้วย

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูของน้ำหนึ่ง ลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นวัยเด็กตัวจิ๋ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Akanit Artwichai

ที่มา: Akanit Artwichai