ความน่ารักของเจ้าเฮเลน น้องหมาโกลเด้นที่เป็นลูกรักของทุกคนในบ้าน

0
226

สุนัขไม่ได้มีตำแหน่งเป็นแค่สัตว์เลี้ยงประจำบ้านเท่านั้น แต่ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูและความฉลาดแสนรู้ของพวกมันทำให้สุนัขกลายเป็นลูกรักของทุกคนในครอบครัว อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบที่คนทั้งบ้านทั้งรักและหลงมาก

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งในบ้านเท่านั้น แต่ความขี้อ้อน บ้องแบ๊ว และความฉลาดแสนรู้ของมัน ก็ทำให้เจ้าตูบตัวนี้มีตำแหน่งเป็นลูกรักของทุกคนในครอบครัวเลย

ความน่ารักบ้องแบ๊วที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักของเจ้าเฮเลน น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่มีตำแหน่งเป็นลูกรักของบ้าน นอกจากมันจะเป็นเจ้าตูบที่น่ารัก ก็ยังมีความบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

เจ้าตูบเฮเลนที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็น่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด สุนัขส่วนใหญ่ไม่ได้มีตำแหน่งเป็นแค่สัตว์เลี้ยงในบ้านเท่านั้น แต่ความน่ารักของพวกมันยังทำให้สุนัขนั้นพ่วงตำแหน่งลูกรักของทุกคนในบ้านไปด้วย

อย่างเช่นความน่ารักของเฮเลนที่ใครเห็นก็ต้องรู้สึกรักและเอ็นดู จึงทำให้เฮเลนเป็นทั้งเจ้าตูบตัวโปรดประจำบ้าน และยังเป็นเหมือนสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวที่ทุกคนในบ้านรักมากและคอยดูแลมันเป็นอย่างดี

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเฮเลน ลูกรักของบ้านที่ใครๆ ก็หลง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของเจ้าตูบเองที่มีชื่อว่า โฟโต้เฮเลน ทัวร์ เพื่อแบ่งปันให้ทุกคนได้เห็นความน่ารักของเหล่าน้องหมาโกลเด้นจากครอบครัวนี้

ที่มา: โฟโต้เฮเลน ทัวร์