10 ความจริงเกี่ยวกับดาราดังระดับโลก กับเรื่องแปลกที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยทราบ

0
293

การเป็นดาราไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากจะต้องดูแลรูปร่างหน้าตาให้ดูดีอยู่เสมอ และพัฒนาฝีมืออยู่เป็นประจำ พวกเขาก็ยังต้องใช้ชีวิตอยู่ในความคาดหวังของผู้คนมากมาย แม้ว่าความจริงแล้วพวกเขาก็เป็นคนธรรมดาเช่นเดียวกัน

แม้ดาราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในความคาดหวังของผู้คนจำนวนมาก แต่พวกเขาก็เป็นคนธรรมดาที่ชีวิตมีดี มีร้าย มีทุกข์ และมีสุขเช่นเดียวกับเรา และบางครั้งก็มีเรื่องน่าสนใจเกิดขึ้นกับดาราคนดังได้เสมอ อย่างเช่น 10 เรื่องน่ารู้ต่อไปนี้

โรเบิร์ต แพตตินสัน เคยโดนสตอล์กเกอร์ดักรออยู่หน้าอพาร์ทเมนต์เป็นเวลานานหลายสัปดาห์ จนวันหนึ่งเขาไม่มีอะไรทำ เขาจึงชวนสตอล์กเกอร์คนนั้นไปกินข้าวและเล่าปัญหาชีวิตจนเธอเบื่อและหายไปจากชีวิตของเขาเอง

นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) เป็นดาราที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นตัวของตัวเอง และอีกหนึ่งเรื่องแปลกเกี่ยวกับเขาก็คือ เขามีหมึกยักษ์เป็นสัตว์เลี้ยง ที่เขาซื้อมาให้ปี 1998 และตั้งชื่อให้กับมันว่า Cool

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ไม่ได้เป็นเพียงนักแสดงที่มีความสามารถเท่านั้น แต่เธอยังเคยออกอัลบั้ม 2 อัลบั้มด้วยกัน คืออัลบั้ม Anywhere I Lay My Head ในปี 2008 และ Break Up ในปี 2009

ก่อนจะเป็นนักร้องที่โด่งดังระดับโลก เอ็ด ชีแรน เคยเป็นคนไร้บ้านมาก่อน เขาเร่ร่อนอยู่หน้าพระราชวังบัคคิงแฮมเป็นเวลานานกว่า 2 ปีครึ่ง และเป็นที่มาของเพลง Homeless ที่เขาแต่งเอง

ชื่อของลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ เป็นชื่อที่โด่งดังและใครก็รู้จัก ซึ่งความจริงแล้วแม่ของเขาตั้งชื่อตามจิตรกรผู้ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างเลโอนาร์โด ดา วินชี เพราะเขาเตะท้องแม่จากในครรภ์ระหว่างที่แม่กำลังชมภาพวาดของดาวินชี

นอกจากจะเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมาก แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ก็ยังมีความสามารถอีกหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือเขาเป็นนักบินที่มีใบอนุญาตขับเครื่องบินอย่างถูกต้อง

โจดี ฟอสเตอร์ (Jodie Foster) เป็นนักแสดง ผู้สร้างหนังและผู้กำกับหญิงชาวอเมริกัน เธอเข้าวงการตั้งแต่ยังอายุน้อยมาก โดยแสดงโฆษณาครีมกันแดดครั้งแรกตอนอายุแค่ 3 ขวบ

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) นักแสดงนำจาก Legally Blonde และ Election ในชีวิตจริงเธอก็เคยเข้าเรียนที่ Stanford University ก่อนจะลาออกมากเพื่อทำตามความฝันในการเป็นนักแสดง

เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน ราชาแห่งร็อกแอนด์โรลล์ มีเส้นผมสีดำเข้มเป็นเอกลักษณ์ แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าความจริงแล้วเขามีผมสีบลอนด์ธรรมชาติ

มาดอนนา (Madonna) นักร้องสาวแนวเพลงป็อปชาวอเมริกัน ศิลปินที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงในระดับโลก เธอเคยเป็นมือกลองให้กับวงดนตรีที่มีชื่อว่า The Breakfast Club ในช่วงปี 80

ที่มา: brightside