รวมชุดเท่ของลูกชาย ที่คุณแม่เป็นคนถักเองตั้งแต่หัวจรดเท้า

0
651

เทศกาลฮาโลวีนนั้นเป็นเทศกาลแห่งความตื่นเต้นและสนุกสนานที่เด็กๆ ทั่วทั้งโลกรอคอย เพราะนอกจากจะได้รับประทานของอร่อยๆ และได้กินขนมที่ผู้ใหญ่แจกให้แล้ว ยังได้แต่งตัวเป็นตัวการ์ตูนหรือตัวละครต่างๆ อีกด้วย

การแต่งกายด้วยชุดแฟนซีในวันฮาโลวีนนั้นเป็นประเพณีที่ผู้คนในหลายประเทศทั่วโลกปฏิบัติต่อกันมาเป็นเวลานานหลายปีแล้ว และบางคนนั้นก็มีความตั้งอกตั้งใจและทุ่มเทมากกว่าคนอื่น ยกตัวอย่างเช่นคุณแม่ท่านนี้ ที่ถึงกับลงทุนถักชุดฮาโลวีนทั้งตัวให้กับลูกๆ ของเธอ ซึ่งแต่ละชุดนั้นมีความสวยงามและสมจริงมากเลยทีเดียว

ชุดฮาโลวีนที่ถักด้วยมือทั้งหมดโดยคุณ Stephanie Pokorny ที่ตั้งใจทำชุดสุดพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลกให้กับลูกชายตัวน้อยของเธอ ทำให้พวกเขาได้มีวันที่สนุกสุดเหวี่ยงในทุกๆ ปี

คุณแม่ใช้เทคนิคหลากหลายในการถักชุดขึ้นมาเพื่อให้ดูสวยงามและสมจริงที่สุด มีทั้งชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูน ตัวละคร และสัตว์ประหลาดต่างๆ มากมายที่เด็กๆ ชื่นชอบ

แม้กระทั่งคนที่ไม่ชอบวันฮาโลวีนเท่าไหร่นักก็ยังต้องรู้สึกประทับใจเมื่อได้เห็นผลงานของเธอ และแน่นอนว่าคนที่มีความสุขที่สุดก็คือลูกๆ ของเธอที่ได้สวมชุดสุดเท่แบบนี้

พรีเดเตอร์ ตัวละครสุดสยองจากต่างดาว ที่ดูสวยงามและเท่ขึ้นกว่าเดิมมากเมื่อกลายมาเป็นชุดสีสันสดใส ไม่ดาร์กเหมือนในภาพยนตร์

อีที เพื่อนรักจากต่างดาว ที่ดูน่ารักมากกว่าเดิมเมื่อมีใบหน้าของหนูน้อยโผล่ออกมา มีทั้งความสวยงาม สมจริง และยังเป็นชุดที่อบอุ่นเหมาะกับฤดูหนาวมากเลยทีเดียว

นอกจากตัวละครในการ์ตูนหรือในภาพยนตร์แล้ว ยังมีชุดโนมในส่วนที่ผู้คนนิยมซื้อมาตกแต่งบ้าน ที่ทำให้เด็กชายตัวน้อยดูกลมกลืนไปกับสวนหน้าบ้านของผู้คนมาก

แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีทั้งชุดนักเรียนด้านใน ผ้าคลุม ไปจนถึงไม้กายสิทธิ์ และยังมีรอยแผลเป็นรูปสายฟ้าที่ขาดไม่ได้รวมถึงแว่นตาของเขาด้วยเช่นกัน

เพนนีไวส์ที่น่ารักที่สุดในโลก และไม่มีความหลอนเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ว่าจะไปเคาะประตูบ้านไหน ทุกคนก็ต้องเต็มใจแบ่งปันขนมและลูกกวาดแสนอร่อยให้กับหนูน้อยอย่างแน่นอน

Papa Smurf ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ผิวสีฟ้าและชุดสีแดง ก็ทำออกมาได้สดใสสวยงามมากๆ

บางปีที่หนูน้อยไม่อยากแต่งตัวเป็นตัวการ์ตูนต่างๆ คุณแม่ก็สามารถเย็บชุดจากแรงบันดาลใจใกล้ตัวอย่างเช่นอาหารจานโปรดของพวกเขานั่นก็คือพิซซ่าได้ด้วย

หน้ากากของ Jason Voorhees ที่ถึงแม้ว่าจะดูสมจริงมาก แต่ก็มีความน่ารักและไม่น่ากลัวเท่ากับเวอร์ชั่นต้นฉบับ เพราะไม่อย่างนั้นก็อาจจะทำให้คนอื่นตกใจกลัวได้

ที่มา: boredpanda