ความโรแมนติกของดารานักแสดง ที่พบรักแท้ขณะเข้าฉากถ่ายทำภาพยนตร์

0
1122

ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ดารานักแสดงอาจจะพบรักในกองถ่ายทำภาพยนตร์หรือซีรีส์ เมื่อพวกเขาได้ใช้เวลาใกล้ชิดสนิทสนมกันบ่อยๆ แต่บางครั้งความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ไม่ใช่แค่ความหวั่นไหว และอาจพัฒนากลายเป็นรักแท้ได้เช่นกัน

เรื่องราวของคู่รักดารานักแสดงที่พบรักกันในกองถ่าย ถึงแม้ว่าหลายคนอาจจะคิดว่าความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นเป็นเพียงแค่ความรู้สึกดีๆ ในช่วงเวลาสั้นๆ แต่คู่รักดาราดังเหล่านี้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันอาจจะเป็นรักแท้ก็ได้

เบลก ไลฟ์ลี (Blake Lively) และ ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) ที่พบรักกันในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Green Lantern ปี 2010 และคบกันจนแต่งงานและมีลูกสาวแล้วถึง 3 คน

เฟรดดี พรินซ์ จูเนียร์ (Freddie Prinze Jr.) และ ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์ (Sarah Michelle Gellar) ทั้งคู่พบกันในปี 1997 ในการถ่ายทำซีรีส์ I Know What You Did Last Summer จนแต่งงานกัน

มีลา คูนิส (Mila Kunis) และ แอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher) พบกันครั้งแรกจากการทำงานร่วมกันในเรื่อง That ’70s Show แต่ยังไม่ได้คบหากันจนกระทั่งต่างฝ่ายต่างเลิกรากับแฟน

อีวา เมนเดส (Eva Mendes) และ ไรอัน กอสลิง (Ryan Gosling) เริ่มเดตกันในปี 2011 หลังทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง The Place Beyond the Pines ปัจจุบันมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน

จินนิเฟอร์ กู๊ดวิน (Ginnifer Goodwin) และ จอช ดัลลัส (Josh Dallas) เจอกันครั้งแรกตอนปี 2011 ในเรื่อง Once Upon a Time แต่มาคบกันหลังจากนั้น และแต่งงานกันในปี 2014

เอมิลี่ แวนแคมป์ (Emily VanCamp) และ จอช โบว์แมน (Josh Bowman) พบกันในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Revenge และแต่งงานกันในปี 2018

แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) และ เรเชล ไวสซ์ (Rachel Weisz) ทั้งคู่นั้นเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งมาเริ่มคบหาดูใจหลังร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Dream House

อดัม โบรดี (Adam Brody) และ เลห์ตัน มีสเตอร์ (Leighton Meester) เจอกันในปี 2011 ระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง The Oranges หลังจากนั้น 3 ปีก็หมั้นกัน และแต่งงานกันในปี 2014

เปเนโลเป กรุซ (Penélope Cruz) และ ฆาบิเอร์ บาร์เดม (Javier Bardem) เริ่มคบหากันในปี 2007 หลังจากร่วมงานกันในเรื่อง Vicky Cristina Barcelona

เคิร์ต รัสเซลล์ (Kurt Russell) และ โกลดี ฮอว์น (Goldie Hawn) เจอกันครั้งแรกในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The One and Only ปี 1966 แต่เริ่มคบหากันในปี 1983 หลังร่วมงานกันอีกครั้งในเรื่อง Swing Shift

วิลล์ สมิธ (Will Smith) และ เจดา พิงคิตต์ สมิท (Jada Pinkett Smith) ร่วมงานกันใน The Fresh Prince of Bel-Air ปี 1994 ปัจจุบันมีทายาทด้วยกันสองคน

อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) และ มิชชาเอล ฟัสเบ็นเดอร์ (Michael Fassbender) พบกันในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Light Between Ocean ปี 2014 แต่งงานกันในปี 2017

เควิน เบคอน (Kevin Bacon) และ ไครา เซดจ์วิค (Kyra Sedgwick) แต่งงานกันมานานกว่า 31 ปี พบกันในการถ่ายทำภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เรื่อง Lemon Sky ในปี 1988

ฮิวจ์ แดนซี่ (Hugh Dancy) และ แคลร์ เดนส์ (Claire Danes) พบกันครั้งแรกในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Evening ในปี 2007 และหลังจากนั้น 2 ปีก็แต่งงานกัน

ที่มา: brightside