6 คู่นักแสดงที่ได้แต่งงานกันในภาพยนตร์ และอาจจะแต่งงานกันได้ในชีวิตจริง

0
528

เมื่อภาพยนตร์นำเสนอความรักที่โรแมนติกและลึกซึ้ง ก็ทำให้ผู้ชมหัวเราะ ร้องไห้ และอินไปกับเรื่องราวในภาพยนตร์ เช่นเดียวกับเหล่านักแสดงในภาพยนตร์โรแมนติกหลายเรื่อง ที่พวกเขาสามารถแต่งงานกันในชีวิตจริงได้เลย

6 เรื่องราวของนักแสดงชายหญิงที่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน ในภาพยนตร์โรแมนติกหรือแนวอื่นๆ ที่มีเรื่องราวความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง นอกจากพวกเขาจะได้แต่งงานกันในภาพยนตร์แล้ว ก็ยังสามารถแต่งงานกันในชีวิตจริงได้เลย

คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) และวิโนนา ไรเดอร์ (Winona Ryder) ได้เข้าพิธีแต่งงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Bram Stoker’s Dracula ซึ่งมีการใช้บาทหลวงตัวจริงและทำพิธีเหมือนการแต่งงานจริงๆ ทุกอย่าง ก็เหมือนกับว่าทั้งสองคนได้แต่งงานกันในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ และนักแสดงทั้งสองคนก็รู้สึกแบบนี้เช่นกัน

โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) และคริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) ได้แต่งงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Twilight Breaking Dawn ซึ่งคริสเตนบอกว่าเธอเข้าใจถึงความสำคัญของฉากนี้เพราะได้อ่านหนังสือมาแล้ว และความรู้สึกตื่นเต้นและกังวลก็เป็นความรู้สึกเกิดขึ้นจริงในระหว่างการถ่ายทำฉากแต่งงานของพวกเขา

อดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) และดรูว์ แบร์รีมอร์ (Drew Barrymore) เคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์หลายเรื่อง และมักจะได้รับบทเป็นคู่รักหรือคู่แต่งงาน เช่นเดียวกับในเรื่อง The Wedding Singer ทำให้ทั้งสองคนสนิทสนมกันมาก โดยเฉพาะอดัมที่ชื่นชมดรูว์มาก เขาบอกว่าเธอเป็นคนที่เท่และเชื่อถือได้

เดน คุก (Dane Cook) และเคต ฮัดสัน (Kate Hudson) ได้แต่งงานกันในภาพยนตร์เรื่อง My Best Friend’s Girl ซึ่งเป็นฉากที่ซึ้งและกินใจมาก เคตเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าใครไม่ร้องไห้ในฉากนั้นคงจะเป็นคนที่ไม่มีหัวใจ ขณะเดียวกันเดนก็พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า คุณจะรู้ได้ทันทีเมื่อคุณได้เจอใครสักคนที่ใช่และวางแผนจะอยู่ด้วยกัน

ชูวิเท็ล เอจีโอฟอร์ (Chiwetel Ejiofor) และเคียรา ไนต์ลีย์ (Keira Knightley) ในภาพยนตร์เรื่อง Love Actually ชูวิเท็ลบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่โรแมนติกและมองโลกในแง่ดี และความรักของตัวละครที่เขารับบทก็เป็นตัวละครที่คนทั้งโลกตามหา ส่วนเคียร่าบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจดหมายรักที่คนทั้งโลกได้อ่าน

มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) ได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง 13 Going on 30 ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ทั้งสองคนดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกันเสมอแม้ว่าจะไม่ได้เป็นคู่รักหรือสามีภรรยาที่แท้จริง และพวกเขายังคิดถึงการกลับมาร่วมงานกัน

ที่มา: brightside