รวมผลงานการคอสเพลย์ ที่มีความน่ารัก เท่ และเป๊ะกับต้นฉบับ

0
686

เมื่อก่อนคนส่วนใหญ่อาจมองว่าการคอสเพลย์หรือการแต่งตัวเลียนแบบตัวละครในภาพยนตร์หรือการ์ตูนนั้นเป็นงานอดิเรกของเด็กๆ เท่านั้น แต่ในยุคปัจจุบันมีผู้คนมากมายหันมาให้ความสนใจกับการคอสเพลย์มากขึ้น และการคอสเพลย์ก็เรียกได้ว่าเป็นศิลปะที่สวยงามประเภทหนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าประเภทอื่นเลย

รวมผลงานการคอสเพลย์ ที่มีทั้งความเท่ น่ารัก สวยงาม และมีความสมจริงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้หญิงหรือผู้ชายหรือคนเพศไหน ก็สามารถแต่งตัวคอสเพลย์เป็นตัวละครจากภาพยนตร์และการ์ตูนได้เช่นกัน

เรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นในงานคอสเพลย์ เมื่อแต่ละคนก็แต่งเป็นตัวละครที่ตนเองชอบ และพบว่าในงานนั้นอาจจะมีใครบางคนที่แต่งตัวเข้ากับตัวละครของเราอยู่ก็เป็นได้

การคอสเพลย์นั้นเป็นกิจกรรมที่สามารถทำได้อย่างสนุกสนานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สำหรับผู้ใหญ่อาจเป็นเรื่องสนุกสนานหรือเป็นความสวยงาม และสำหรับเด็กก็เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์และน่ารักมากแบบนี้

ผลงานการคอสเพลย์ที่มีความอลังการและสมจริงมากๆ กว่าจะทำชุดแบบนี้ขึ้นมาได้นั้นต้องใช้ความพยายามและความตั้งใจจริงอย่างมากเลยทีเดียว

การคอสเพลย์ที่ไม่จำเป็นต้องทำให้เหมือนใคร แต่สามารถทำออกมาได้สมจริงและสวยอลังการมากๆ เมื่อมีคนเอาแผ่นไม้มาทำเป็นชุดคอสเพลย์ Groot ได้อย่างน่าประทับใจแบบนี้

บางคนนั้นเรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อการคอสเพลย์อย่างแท้จริง เพราะพวกเขามีรูปร่างหน้าตาและบุคลิกที่เหมือนตัวละครจริงๆ มาก อย่างเช่นเธอคนนี้ที่เหมือนเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ มากจริงๆ

การคอสเพลย์แบบผสมผสาน เมื่อเลือกไม่ถูกว่าจะคอสเพลย์เป็น จอน สโนว์ จาก Game of Thrones หรือจะเป็นสโนว์ไวท์ เพราะทั้งสองล้วนมีความเกี่ยวข้องกับหิมะเหมือนกัน

การคอสเพลย์เป็นทีมแบบเล่นใหญ่มาก และก็ดูมีความอลังการเหมือนหลุดมาจากภาพยนตร์จริงๆ กับบรรดาชายหนุ่มที่คอสเพลย์เป็นตัวละครใน Independence Day

การคอสเพลย์ที่น่ารักและเหมือนจริงมากๆ ราวกับตัวละครในการ์ตูนนั้นหลุดออกมาจากโลกแห่งความเป็นจริง เมื่อหญิงสูงวัยคอสเพลย์เป็นตัวละครจาก Looney Tunes

การคอสเพลย์ชั้นสูงที่ไม่ได้มีแค่การแต่งตัวเป็นตัวละครหรือเลียนแบบคนดังเท่านั้น แต่ยังมีการแต่งตัวเลียนแบบภาพวาดมาพร้อมกันด้วยแบบนี้

หญิงสาวที่คอสเพลย์เป็น Rey และได้เจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ขอให้เธอพาหุ่นยนต์ BB8 ไปด้วย และหุ่นที่ว่านั้นก็คือตัวเขานั่นเอง

ที่มา: brightside