ยอมใจ 6 ความฮาเมื่อเจ้าคอร์กี้ ถูกตัอต่อเข้ามาเป็นตัวเอกในหนังดัง

0
533

งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 เพิ่งผ่านพ้นมาหมาดๆ ซึ่งก็ทำให้แฟนภาพยนตร์มีความรู้สึกผิดหวังกับผู้ชนะรางวัลในด้านต่างๆ ที่อาจไม่ตรงใจอยู่บ้าง นี่จึงเป็นภาพความน่ารักที่อาจจะช่วยเยียวยาความผิดหวังของคุณได้

เมื่อสุนัขพันธุ์คอร์กี้ชื่อว่าเจ้า Maxine ถูกเจ้านายของมันที่เป็นครีเอทีฟและผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวนิวยอร์ก นำภาพของมันมาตัดต่อเข้ากับโปสเตอร์ภาพยนตร์ดังมากมายหลายเรื่อง ที่จะเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกของผู้ชมไปในทันที

A Star Is Born ภาพยนตร์ชีวิตแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวความรักระหว่างนักดนตรีมากประสบการณ์และศิลปินสาวที่เพิ่งจะยอมแพ้ให้กับความฝันของตัวเอง กลายเป็นเรื่องราวของมิตรภาพระหว่างนักดนตรีหนุ่มและน้องหมาคอร์กี้ตัวไปซะได้

Bohemian Rhapsody ภาพยนตร์ชีวประวัติที่คว้าภาพยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยม จากเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ 76 เรื่องราวเกี่ยวกับเฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชาวบริติช เป็นที่รู้จักดีในฐานะนักร้องนำวงควีน กลายเป็นเรื่องราวชีวิตของน้องหมาขนปุย

Black Panther ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร มีเค้าโครงจากตัวละครชื่อเดียวกันในมาร์เวลคอมิกส์ เรื่องราวของแบล็กแพนเทอร์ กษัตริย์และผู้พิทักษ์แห่งประเทศวาคานดา ที่ศึกษาและแสวงหาความรู้ต่างๆ ฝึกฝนร่างกายและฝึกฝนทักษะการต่อสู้ เพื่อปกป้องประเทศและปกป้องโลกจากภัยคุกคามต่างๆ

Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีอนาคตไกล ที่ทุกสิ่งที่เขาสร้างกลับต้องพังทลายลงเพียงเพราะการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด มีเพียงความรักของคุณพ่อและครอบครัวเท่านั้นที่จะช่วยเยียวยาให้เขากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ กับเรื่องราวของคอร์กี้ที่ถึงแม้จะแสบซนไปบ้างแต่ก็เป็นเด็กดีของคุณพ่อ

First Reformed ภาพยนตร์ชีวิตแนวลึกลับ เมื่อนักแสดงชื่อดัง อีธาน ฮอว์ค รับบทเป็นสาธุคุณสันโดษที่จมอยู่กับความเศร้าจากการที่ลูกชายซึ่งเป็นทหารถูกฆ่าตายในสงครามอิรัก

Eighth Grade ภาพยนตร์คอเมดีที่พูดถึงช่วงชีวิตในอาทิตย์สุดท้ายในชั้นเรียนเกรด 8 ของเด็กสาววัยว้าวุ่นคนหนึ่ง ก่อนที่เธอจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในไฮสคูล

ที่มา: boredpanda