วีรกรรมความแสบของแก๊งมะหมา ที่คุณหมอเพิ่งห้ามเล่นน้ำหลังได้วัคซีน

0
434

ความป่วนและซนของน้องหมาเป็นสิ่งที่ห้ามได้ยากสุดๆ อย่างเช่นวีรกรรมของแก๊งคอร์กี้ขาสั้นที่เพิ่งฉีดวัคซีนป้องกันโรคมาได้ไม่นาน และถึงแม้ว่าคุณหมอจะไม่ให้อาบน้ำ แต่พวกมันก็แอบหนีไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว

วีรกรรมความป่วนและซนของแก๊งน้องหมาพันธุ์คอร์กี้ ที่คุณแม่เพิ่งพาไปฉีดวัคซีนมาได้ไม่นาน และคุณหมอก็ขอให้งดอาบน้ำพวกมันชั่วคราว แต่บรรดาเจ้าตูบจอมป่วนกลับแอบหนีไปเล่นน้ำในคลองอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยงแบบนี้

บรรดาน้องหมาพันธุ์คอร์กี้ที่ถึงแม้จะน่ารักแต่ก็ดื้อและซนมาก น้องหมาคอร์กี้แก๊งนี้เพิ่งถูกพาไปฉีดวัคซีนมาหมาดๆ และในระหว่างที่คุณหมอบอกให้งดอาบน้ำ พวกมันก็พากันแอบหนีออกมาเล่นน้ำคลอง

เจ้าตูบคอร์กี้พากันวิ่งลงคลองอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยง แต่ละตัวไม่ได้มีอาการรู้สึกผิดเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งคุณแม่จับได้ขณะที่พวกมันกำลังทำผิดอย่างคาหนังคาเขา จนโดนดุไปตามๆ กันเลยทีเดียว

แต่ถึงแม้ว่าจะถูกคุณแม่จับได้แล้ว บรรดาน้องหมาคอร์กี้ก็ยังไม่ยอมขึ้นจากน้ำง่ายๆ และยังกระโดดลงน้ำตามกันไปอีกหลายตัวเลยทีเดียว เป็นแก๊งน้องหมาที่น่ารักแต่ก็ป่วนและซนมากจริงๆ

วีรกรรมความป่วนของแก๊งน้องหมาคอร์กี้ ที่คุณหมอห้ามอาบน้ำแต่พวกมันก็ไม่สนใจ และยังลงไปแช่น้ำเองอย่างสบายใจเฉิบ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ Thom Patarakorn

ที่มา: Thom Patarakorn