ภาพการฉีกทุกกฎเกณฑ์ ของบรรดา “คุณแม่” ที่เท่และเจ๋งที่สุดในโลก

0
613

คนเป็นแม่ไม่จำเป็นต้องเป็นแค่แม่บ้านที่มีหน้าที่ดูแลลูกๆ และสามีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่แม่เองก็สามารถทำสิ่งที่ตนเองรักหรือชอบไปพร้อมกันได้ อย่างเช่นคุณแม่เหล่านี้ที่ฉีกกรอบสังคมเดิมๆ ออกไปจนกลายเป็นคุณแม่สุดเจ๋ง

10 ภาพความสุดยอดของคุณแม่ที่ใช้ชีวิตแตกต่างไปจากกรอบเดิมๆ ที่คนในสังคมยึดถือ ว่าคนเป็นแม่จะต้องใช้ชีวิตน่าเบื่อคอยดูแลลูกและสามีไปวันๆ เท่านั้น เพราะคุณแม่เหล่านี้คือคุณแม่ที่ทั้งเจ๋งและเท่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว

ผู้หญิงไม่ได้มีหน้าที่เป็นภรรยาและแม่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีชีวิตเป็นของตัวเอง และสามารถทำตามความฝันหรือทำสิ่งที่ชอบไปพร้อมกันได้ อย่างเช่นคุณแม่นักดีไซเนอร์กับผลงานการตัดเย็บชุดแต่งงานที่สวยตระการตา

ภาพถ่ายในวันวานของคุณแม่ ที่ดูสวยคลาสสิกและมีเสน่ห์เหมือนดาราภาพยนตร์ ราวกับภาพที่มาจากภาพยนตร์แนวโรแมนติกหรือปกอัลบั้มสไตล์ย้อนยุคของศิลปินแนวเพลงรัก

ภาพความสวยแซ่บกระชากวัยของผู้หญิงที่ถ้าไม่บอกคงคิดว่าเป็นหญิงสาวธรรมดา แต่เธอคนนี้มีลูกจนลูกโตแล้ว แต่คุณแม่เองยังสวยเซ็กซี่ดูอ่อนกว่าวัยมากเลยทีเดียว

แม่คือบุคคลที่มหัศจรรย์ที่สุดในชีวิตของเรา เพราะแม่สามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างได้ตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่ แม้กระทั่งชุดราตรีที่ไม่สวยไม่พอดีแม่ก็แก้ไขให้เป็นชุดที่สวยเริ่ดหรูหราได้แบบนี้

ความสวยแซ่บยกแก๊งของบรรดาคุณแม่ ที่นัดกันไปเที่ยวนิวยอร์กเพื่อหลีกหนีจากชีวิตที่แสนวุ่นวาย และเหล่าคุณแม่แก๊งนี้ก็ใช้เวลาในมหานครได้อย่างคุ้มค่าและสุดเหวี่ยงจนวัยรุ่นยังต้องยอมแพ้

อายุเป็นเพียงตัวเลข เพราะไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่เราก็ยังสนุกกับชีวิตได้เสมอ ยกตัวอย่างเช่นคุณแม่ท่านนี้ที่จัดงานเลี้ยงวันเกิดในธีม Sweet 56 เลียนแบบเด็กสาวที่ฉลองอายุครบ 16 ปี

สุดยอดผลงานการถักผ้าของคุณแม่ ที่ทำออกมาเป็นกระดานเกมเศรษฐีขนาดใหญ่อลังการ ที่สามารถเล่นด้วยกันได้ทั้งครอบครัวในครั้งเดียว

อาหารและเครื่องดื่มฝีมือแม่นั้นอร่อยเสมอ และบางครั้งก็มาพร้อมความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ร้านอาหารหรือคาเฟ่มืออาชีพ อย่างเช่นเครื่องดื่มเบบี้โยดาที่คุณแม่ท่านหนึ่งคิดค้นขึ้นมาใหม่

วิธีการแก้ไขปัญหาที่น่ารักและสร้างสรรค์สุดๆ ของคุณแม่ เมื่อจำเป็นต้องพาน้องหมาออกไปทำธุระข้างนอก แต่ฝนตกจึงไม่อยากให้น้องหมาตัวเปียกเพราะอาจจะเป็นหวัดได้

ภาพแต่งงานของคุณแม่ที่มีความสวยงาม หรูหรา อลังการและเล่นใหญ่ราวกับโปสเตอร์ละครเวที ถึงแม้ว่าจะเป็นการแต่งงานครั้งที่สองตอนอายุเริ่มมากแล้วแต่คุณแม่ก็ยังไม่ยอมแพ้สาวๆ

 

ที่มา: brightside