เมื่อผู้คนค้นพบภาพถ่ายของคนในครอบครัว ที่ดูดีไม่แพ้ดาราในอดีต

0
470

ไม่ได้มีแต่ดารานักแสดงหรือเซเลบคนดังเท่านั้นที่มีหน้าตาสวยหล่อดูดีและมีสไตล์ที่โดดเด่นกว่าคนอื่น แต่บางครั้งเราก็สามารถพบเจอกับคนแบบนั้นได้ในชีวิตประจำวัน และพวกเขาอาจจะเป็นญาติหรือคนในครอบครัวของเราเอง

เมื่อผู้คนพบเจอภาพถ่ายใบเก่าของปู่ย่าตายายหรือคนในครอบครัวของพวกเขา ที่ถึงแม้ว่าปัจจุบันอาจจะไม่ได้ดูดีหรือมีสไตล์สุดเท่เหมือนในอดีต แต่ก็ต้องยอมรับว่าภาพถ่ายของพวกเขานั้นดูเก๋ไม่แพ้ภาพของดาราเซเลบเลยทีเดียว

เมื่อหลานๆ ค้นเจอภาพถ่ายใบเก่าของคุณยายสมัยยังสาว ที่เคยเป็นนางแบบมืออาชีพมาก่อน แต่หลานๆ เองก็ไม่มีโอกาสได้พบเจอคุณยายด้วยตัวเองด้วยเช่นกัน

ความสวยระดับนางเอกภาพยนตร์ของคุณแม่สมัยยังสาว ที่ภาพถ่ายในอดีตของคุณแม่นั้นสวยไม่แพ้ดาราคนไหน ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

ความเท่ของคุณแม่ในวัยเพียง 14 ปี และคุณตาคุณยายที่มีสไตล์เท่ไม่แพ้กัน เป็นภาพครอบครัวธรรมดาที่ไม่ธรรมดาซึ่งถ่ายไว้ตอนที่ทุกคนไปเที่ยวประเทศกรีซ

ภาพถ่ายใบเก่าของคุณแม่ในวัย 16 ปี ซึ่งถ่ายไว้ในปี 1983 ซึ่งห่วงบนจมูกนั้นเป็นค่านิยมของคนในบ้านเกิดของคุณแม่ แต่ปัจจุบันมันกลายเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดเท่ไปแล้ว

ภาพความหล่อเท่ดูดีของคุณปู่ ที่นอกจากหน้าตาจะดีไม่แพ้ดาราแล้ว คุณปู่ยังเป็นทหารเรือที่เข้าร่วมรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกด้วย

ภาพของคุณแม่สมัยเรียนพยาบาลในช่วงปี 1970s ซึ่งเป็นภาพที่ดูดีเหมือนกับภาพโฆษณาหรือภาพของดาราที่รับบทเป็นพยาบาลมากกว่า

ความเท่มีสไตล์ของผู้คนในอดีตนั้นมีความคลาสสิกมากๆ อย่างเช่นภาพใบเก่าของคุณทวดในปี 1849 ที่ทั้งดูดีและแต่งกายได้อย่างสง่างามมากเลยทีเดียว

ภาพของคุณพ่อสมัยยังหนุ่มที่ดูเท่เหมือนภาพของนักร้องรุ่นเก่าหรือภาพในนิตยสาร กับไลฟ์สไตล์ที่เท่และมีอิสระของหนุ่มสาวในยุค 70s

ภาพวันแต่งงานของคุณย่าในปี 1954 ที่สวยงามทั้งภาพถ่ายและชุดแต่งงาน โดยเฉพาะใบหน้าของคุณย่าเองที่มีความสวยหวานมากๆ

ภาพของคุณพ่อคุณแม่สมัยยังสาวที่สวยหล่อดูดีด้วยกันทั้งคู่ เป็นภาพที่ถ่ายไว้ในปี 1967 ที่มีทั้งความสวยหล่อ โรแมนติก และคลาสสิกมากเลยทีเดียว

ภาพถ่ายของคุณตาที่เป็นทหารในกองทัพสหรัฐอเมริกาช่วงปี 1950s นี่เป็นภาพที่คุณตาตั้งกล้องและโพสท่าถ่ายเอง ซึ่งออกมาเท่และดูดีราวกับภาพในนิตยสาร

ความหล่อเหลาของคุณพ่อในวัยหนุ่ม ในปีแรกที่เข้าเรียนระดับปริญญาตรีในปี 1966 และหลังจากนั้นไม่กี่ปีก็เข้าร่วมกองทัพและได้ไปรบในสงครามเวียดนาม

ความเท่และมีสไตล์ของคุณพ่อในช่วงปี 60s ที่แม้แต่แฟชั่นของลูกๆ ในยุคปัจจุบันก็ยังต้องยอมพ่ายแพ้ให้กับความเท่และคลาสสิกแบบนี้

ที่มา: brightside