ความหล่อและมีเสน่ห์ของเจ้าตูบ ที่โพสท่าถ่ายรูปได้อย่างเชี่ยวชาญเหมือนนายแบบ

0
234

น้องหมาบางตัวก็มีความหล่อเท่และมีเสน่ห์มาก นอกจากพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้ ก็ยังมีออร่าความเป็นนายแบบที่ทำหน้าหล่อและโพสท่าเท่ๆ ได้ตลอดเวลา เหมือนกับความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้

พบกับภาพความน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะมีความน่ารักและฉลาดแสนรู้ เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังมาพร้อมกับความหล่อเท่และมีเสน่ห์ราวกับนายแบบ และยังโพสท่าถ่ายรูปได้อย่างคล่องแคล่วมากเลยทีเดียว

ความน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะมาพร้อมกับความน่ารักและความฉลาดแสนรู้ น้องหมาตัวนี้ก็ยังมีความหล่อ เท่ และมีออร่าราวกับนายแบบมืออาชีพเลยทีเดียว

น้องหมาตัวนี้โพสท่าถ่ายรูปได้หล่อเท่และน่ารักมาก มันมีออร่าความหล่อและดูดีจนใครๆ ก็ต้องอิจฉา และยิ่งถ้าเจ้าของชมว่าหล่อมาก เจ้าตูบก็จะยิ่งโพสท่าได้หล่อและน่ารักมากขึ้นกว่าเดิม

เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าเปปเปอร์ เป็นน้องหมาวัยกำลังโตที่มีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใคร ขนของมันมีความฟูไม่เหมือนน้องหมาโกลเด้นทั่วไป แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความหล่อเท่ของเจ้าตูบลดน้อยลงไปเลย

ภาพความน่ารักและความหล่อเท่ของน้องหมาโกลเด้น ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักในควมมีเสน่ห์ของเจ้าตูบ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Pepper เจ้าหมาหัวฟู Family

ที่มา: Pepper เจ้าหมาหัวฟู Family