ความเท่และหล่อเฟี้ยวของเจ้าหมาน้อยโกลเด้น กับแว่นกันแดดสุดเท่คู่ใจ

0
179

ลูกสุนัขเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีแต่ความน่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด ไม่ว่าพวกมันจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรก็ทำให้คนหลงรักได้ไม่ยาก อย่างเช่นความเท่และความน่ารักแบบกวนๆ ของน้องหมาที่สวมแว่นกันแดดได้อย่างกิ๊บเก๋มากแบบนี้

พบกับภาพความน่ารักปนเท่ของน้องหมาที่สวมแว่นตากันแดดได้อย่างเฟี้ยวมาก นอกจากมันจะเป็นลูกสุนัขที่มีความน่ารักบ้องแบ๊วเหมือนตุ๊กตา เมื่อสวมแว่นกันแดดเพิ่มความเท่ก็ยิ่งทำให้น้องหมาตัวนี้ดูมีเสน่ห์มากเลยทีเดียว

ความเท่และเก๋ของเจ้าหมาน้อยพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ นอกจากลูกสุนัขพันธุ์นี้จะมีขนสีทองและหน้าตาบ้องแบ๊วไม่ต่างจากตุ๊กตา บางครั้งพวกมันก็ยังมีความกวนและป่วนไม่น้อยหน้าสุนัขตัวไหนเลย

อย่างเช่นความกวนแบบเท่ๆ ของเจ้าหมาน้อยตัวนี้ มันไมได้เป็นเพียงลูกสุนัขที่มีหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วเท่านั้น แต่ยังเป็นน้องหมาที่มีมาดกวนมาก โดยเฉพาะเวลาที่มันกำลังสวมแว่นกันแดด

แว่นกันแดดสุดเท่ทำให้น้องหมาตัวนี้ดูเฟี้ยวฟ้าวกว่าเดิมมาก มันโพสท่าถ่ายรูปพร้อมกับแว่นกันแดดได้อย่างดูดีเหมือนนายแบบมืออาชีพมาเอง เป็นน้องหมาที่หน้าตาดีและถ่ายรูปขึ้นกล้องมาก

ลูกสุนัขทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเองอยู่แล้ว แต่บางตัวก็ยังมาพร้อมกับความหล่อเท่และสไตล์ที่นำแฟชั่น เหมือนกับเจ้าตูบโกลเด้นน้อยและแว่นกันแดดคู่ใจที่เท่สุดๆ ไปเลย

ภาพความน่ารักของเจ้าหมาน้อยพันธุ์โกลเด้น กับแว่นกันแดดสุดเท่ที่ดูเก๋ไก๋จนนายแบบตัวจริงยังต้องยอมแพ้ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Kanok-orn Pumpurksa

ที่มา: Kanok-orn Pumpurksa