11 เรื่องราวความบังเอิญ ของบุคคลที่ดูเหมือนฟ้าลิขิตให้พวกเขาได้มาพบเจอกัน

0
609

ความบังเอิญคือการที่มีเหตุการณ์มากกว่า 2 เหตุการณ์ขึ้นไป เกิดขึ้นพร้อมกันอย่างไม่มีเหตุผลและไม่สามารถคาดเดาได้ จนดูเหมือนถูกลิขิตเอาไว้ และตราบใดที่มนุษย์เรายังทำนายอนาคตไม่ได้ ก็จะมีเหตุบังเอิญเกิดขึ้นได้เสมอ

รวมเรื่องราวความบังเอิญที่เกิดขึ้นในชีวิตของผู้คน เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกันมากกว่า 2 เหตุการณ์ขึ้นไปเกิดขึ้นอย่างไม่มีเหตุผลและไม่สามารถคาดเดาได้ แสดงให้เห็นว่าชีวิตของเรานั้นเต็มไปด้วยเรื่องที่ไม่อาจคาดเดาได้เลย

ภาพคู่ใบแรกของคู่รักที่บังเอิญพบกันในชั้นเรียน MMA หรือศิลปะการต่อสู้แบบผสม และอีกหลายปีต่อมาเมื่อพวกเขาแต่งงานกัน จึงถ่ายภาพเลียนแบบภาพในวันวานตอนที่พบกันครั้งแรกอีกครั้งหนึ่ง

ชายหนุ่มคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานที่มหาวิทยาลัย เป็นมหาวิทยาลัยที่ทั้งคู่เคยเรียนและทำให้พวกเขาได้พบเจอกัน เป็นเรื่องราวความบังเอิญที่โรแมนติกและน่ารักมากเลยทีเดียว

คู่รักที่พบกันได้เพราะชอบขับรถจักรยานยนต์เหมือนกัน เมื่อถ่ายภาพพรีเวดดิ้งพวกเขาจึงเลือกที่จะถ่ายภาพเท่ๆ บนรถจักรยานยนต์คันใหญ่

เพื่อนรักที่รู้จักกันได้เพราะเล่น Xbox ด้วยกันมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปีแล้ว และเมื่ออีกฝ่ายแต่งงาน ก็ไม่พลาดที่จะเชิญเพื่อนรักมาเป็นสักขีพยานและเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวด้วย

คู่รักที่พบกันในโลกออนไลน์อย่าง Reddit และการพบเจอกันของคนแปลกหน้าสองคนก็กลายเป็นความรักที่ยั่งยืน จนทั้งคู่ได้แต่งงานกันในอีก 5 ปีต่อมา

หนูน้อยที่เกิดวันแม่พอดี วันแม่จึงกลายเป็นวันที่คุณแม่มีความสุขที่สุดในชีวิต นอกจากจะได้ฉลองวันแม่แล้วก็ยังได้ฉลองวันที่ลูกสาวเกิดมาด้วย

คู่รักที่พบกันครั้งแรกในวันแรกของการเข้าเรียนมหาวิทยาลัย แต่ก็แยกจากกันเป็นเวลานานกว่า 7 ปี จนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งและได้แต่งงานกันอย่างมีความสุข

วันเกิดครบรอบ 1 ขวบของหลานชายตัวน้อย เป็นวันเดียวกับวันเกิดของคุณยายวัย 103 ปี ทำให้คนสองคนที่อายุห่างกันเกินร้อยปีได้มาฉลองวันเกิดพร้อมกัน

เพื่อนซี้ที่แม่ของพวกเขาเป็นเพื่อนรักกัน และคุณแม่ก็ตั้งท้องในเวลาไล่เลี่ยกันด้วย ลูกชายของพวกเธอจึงเติบโตมาด้วยกันและเป็นเพื่อนรักกันมานานกว่า 24 ปี

ชายที่ถูกเพื่อนๆ ในมหาวิทยาลัยเรียกกว่าไบรอัน ทำให้เขาสับสนและงุนงงมาก จนกระทั่งอีกหลายสัปดาห์ต่อมาเขาก็ได้พบกับไบรอัน เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยที่หน้าเหมือนเขาราวกับฝาแฝด

คู่รักที่แต่งงานกัน และในวันเดียวกันนั้นพวกเขาก็ได้พบกับคู่รักที่มาฉลองวันครบรอบแต่งงาน ซึ่งพวกเขาแต่งงานกันมานานกว่า 50 ปีแล้ว

ที่มา: brightside