รวมความงดงามจากชุดแต่งงาน ที่เป็น “มรดกตกทอด” ยาวนานในตระกูล

0
2851

ชุดเจ้าสาวเป็นชุดที่พิเศษและมีความสำคัญมากที่สุดชุดหนึ่งในชีวิตของผู้หญิง พวกเธอจึงเลือกชุดที่สวยที่สุดและเข้ากับตัวเองที่สุดในวันแต่งงาน หรือบางครั้งก็อาจเลือกชุดที่มีคุณค่าทางจิตใจอย่างเช่นมรดกที่ได้รับมาจากครอบครัว

ชมภาพความสวยคลาสสิกของเจ้าสาวในวันแต่งงานของพวกเธอเอง เนื่องจากว่าพวกเธอนั้นได้เลือกชุดแต่งงานที่เป็นมรดกตกทอดมาจากคุณแม่ คุณย่าคุณยาย หรือแม้กระทั่งคุณทวด มาสวมในวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งในชีวิต

Jordyn เจ้าสาวคนสวยในชุดวิวาห์ที่ได้รับเป็นมรดกตกทอดมาจากคุณยาย เป็นชุดที่คุณยายของเธอเองเคยสวมในพิธีแต่งงานตั้งแต่ปี 1962 แต่ชุดแต่งงานของคุณยายนั้นยังสวยหรูคลาสสิกและดูดีมากในยุคปัจจุบัน

ชุดเจ้าสาวแสนสวยที่กลายเป็นเรื่องราวโด่งดังในโลกโซเชียลเมื่อปี 2017 เนื่องจากว่าเป็นชุดแต่งงานที่มีอายุมากถึง 150 ปี ที่เจ้าสาวคนสวยชื่อว่า Tess ได้รับเป็นมรดกมาจากคุณทวดของเธอ

ชุดแต่งงานเก่าแก่อายุ 120 ปีที่ถูกเจ้าสาวสวมใส่มาแล้วถึง 11 รุ่นด้วยกัน โดยสาวสวยชื่อว่า Abigail ได้สวมใส่เป็นรุ่นที่ 11 โดยชุดนี้เป็นมรดกตกทอดจากคุณทวดที่เจ้าสาวในครอบครัวของเธอล้วนสวมใส่มาแล้วทั้งนั้น

การดัดแปลงชุดเจ้าสาวตัวเก่าของคุณแม่ให้กลายเป็นชุดเจ้าสาวที่สวยทันสมัยและสามารถสวมใส่ได้พอดี นอกจากจะเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่เปลืองทรัพยากรแล้ว ยังทำให้พิธีวิวาห์ของพวกเธอมีความคลาสสิกและขลังมาก

ชุดเจ้าสาวนั้นเป็นหนึ่งในแฟชั่นที่มีความคลาสสิก และสามารถกลับมาเป็นกระแสอีกครั้งได้อยู่เสมอ เพราะชุดราตรีสีขาวนั้นมีความสวยงามอ่อนหวานในแบบที่เจ้าสาวหลายคนต้องการ บางครั้งก็จึงไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย

แม้กระทั่งเซเลบริตี้หรือดาราคนดังก็ชื่นชอบและหลงใหลในความสวยงามของชุดแต่งงานที่ได้รับเป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ และเมื่อพวกเธอได้สวมใส่แล้วก็ยิ่งดูสวยมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นไปอีก

ที่มา: brightside