ความฮาของเจ้าหมูตุ๋น ที่เกิดอาการน้อยใจเมื่อคุณแม่บอกว่าจะงดขนมแล้ว

0
273

สุนัขบางตัวก็ตัวใหญ่และอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก จนพวกมันดูไม่ค่อยเหมือนสุนัขทั่วไปเท่าไหร่ เพราะตัวโตและอุดมไปด้วยไขมันจนดูเหมือนหมูมากกว่าน้องหมา อย่างเช่นความน่ารักอ้วนกลมของเจ้าหมาที่มีชื่อน่ารักเข้ากับมันว่าหมูตุ๋น

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่กินเก่งมาก จนตัวของมันเริ่มอ้วนกลมและอุดมสมบูรณ์มากไปเล็กน้อย จึงถึงเวลาที่เจ้าหมาในร่างหมูตัวนี้ต้องเริ่มลดความอ้วน เพื่อไม่ให้มันอ้วนเกินไปจนส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย

ความน่ารักอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กินเก่งมากจนขนาดตัวของมันนั้นโตขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ตอนนี้มันดูไม่ค่อยเหมือนน้องหมาเท่าไหร่ แต่ตัวกลมและอ้วนจนดูเหมือนหมูมากกว่า

เจ้าตูบโกลเด้นตัวกลมตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าหมูตุ๋น นอกจากมันจะชื่อหมูตุ๋นแล้วมันก็ยังอ้วนเหมือนหมูด้วยเช่นกัน ทำให้คุณแม่ต้องเริ่มควบคุมอาหารของมัน ไม่ให้เจ้าหมูตุ๋นนั้นกินมากเกินไปจนส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย

เมื่อหมูตุ๋นได้ยินว่าคุณแม่จะเริ่มควบคุมอาหารของมัน มันก็แอบหนีมานอนซึมอยู่ตรงนี้ ในปากก็คาบตุ๊กตายูนิคอร์นตัวโปรดของมันไปด้วย ไม่รู้ว่าคาบเพื่อคลายเครียดหรือคาบเพราะเริ่มรู้สึกหิวแล้ว

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าหมาตัวอ้วนกลม ที่ตัวอ้วนเหมือนหมูจนมีชื่อว่าเจ้าหมูตุ๋น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Gift Jaa

ที่มา: Gift Jaa