เผยเสน่ห์เหลือล้นของเจ้าหมาน้อยโกลเด้น ที่มาพร้อมแก้มนุ่มนิ่มน่าสัมผัส

0
200

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีแต่ความน่ารักน่าเอ็นดู นอกจากพวกมันจะฉลาดแสนรู้และเป็นมิตรกับคนมาก สุนัขก็ยังมีความน่ารักในทุกส่วนของร่างกาย ทั้งใบหน้า ขน ลำตัว ขา อุ้งเท้า รวมไปถึงแก้มนุ่มนิ่มน่าสัมผัสของเจ้าตูบตัวน้อย

พบกับความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่มีแต่ความน่าเอ็นดูในทุกๆ ส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาจิ้มลิ้มเหมือนตุ๊กตา ลำตัวอ้วนกลมน่ากอด ขนฟูสีทอง หรือแก้มที่มีความนุ่มนิ่มน่าสัมผัสจนใครก็อดใจไม่ไหว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย นอกจากโกลเด้นจะเป็นน้องหมาที่ฉลาดแสนรู้และเป็นมิตรมาก พวกมันก็ยังมีหน้าตาน่ารักไม่แพ้สุนัขพันธุ์ไหน อย่างเช่นความบ้องแบ๊วของเจ้าตูบน้อยตัวนี้

นอกจากเจ้าตูบตัวน้อยจะมีหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักและลำตัวอ้วนกลมน่ากอด แก้มของมันก็ยังมีความนุ่มนิ่มน่าสัมผัสมาก เพราะนอกจากแก้มของมันจะเต็มไปด้วยไขมัน ก็ยังมีขนนุ่มๆ ปกคลุมเอาไว้ทั้งแก้มเลย

ความน่าเอ็นดูของเจ้าโกลเด้นตัวน้อยที่กำลังแลบลิ้นโชว์ลิ้นสีชมพูสดใสของมัน เจ้าตูบน้อยตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าฮังเล เป็นน้องหมาโกลเด้นที่น่ารักน่ากอดมาก และยังมีความสดใสมาแจกให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อย ที่มาพร้อมกับแก้มนุ่มนิ่มน่าสัมผัส ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง และยังมีเพจเป็นของตัวเองชื่อว่า OHHO มะหมา อีกด้วย

ที่มา: สุหฤท พุ่มสวรรค์