รวมเหตุผลสุดน่ารัก ที่จะทำให้เราตกหลุมรักนักแสดงหนุ่ม “คริส เฮมส์เวิร์ท”

0
929

ดารานักแสดงทุกคนต่างก็มีแฟนคลับหรือคนที่รักและชื่นชมพวกเขา ซึ่งไม่ได้เกิดจากชื่อเสียง รูปร่างหน้าตา หรือผลงานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่อาจเกิดจากนิสัยใจคอและความน่ารักของพวกเขาที่น่ายกย่องชื่นชมก็เป็นได้

เหตุผลที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักนักแสดงหนุ่มที่มีชื่อว่า คริส เฮมส์เวิร์ท (Chris Hemsworth) เพราะนอกจากเขาจะหน้าตาดีและมีความสามารถ ยังนิสัยดีและมีจิตใจที่งดงามพร้อมเอื้อเฟื้อเกื้อกูลและช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ

เขาเป็นหนุ่มโรแมนติก คริสและภรรยานั้นถือได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานที่สุดในวงการฮอลลีวูดอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว ความรักของพวกเขานั้นเริ่มต้นอย่างเรียบง่าย แต่ทั้งคู่ก็ยังคงรักและดูแลเอาใจใส่กันมานานถึง 10 ปีแล้ว

คริสเป็นคนตลก เขาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา อย่างเช่นตอนที่ขึ้นไปเต้นบนเวทีในรายการ Saturday Night Live หรือความฮาในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

นอกจากเขาจะหล่อเหลาและดูดีมากๆ แล้ว คริสยังมีทั้งความเซ็กซี่และความสง่างามราวกับเทพเจ้า เขาเคยได้รับฉายาหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกหรือ Sexiest Man Alive และเหมาะกับบทบาทเทพเจ้าอย่างธอร์มากๆ

คริสเป็นคนที่มีจิตใจงดงาม เขาชอบช่วยเหลือสังคม ซึ่งอาจจะเป็นนิสัยที่ติดตัวมาเพราะ Craig คุณพ่อของเขานั้นเป็นนักสังคมสงเคราะห์ และคริสได้ช่วยเหลือ Australian Childhood Foundation มานานถึง 10 ปีแล้ว

นอกจากจะมีความโรแมนติกแล้ว เขายังทำหน้าที่เป็นทั้งคุณพ่อและสามีที่ดีมาก เรามักจะเห็นภาพเขาออกไปซื้อของเข้าบ้าน เล่นกับลูกๆ ช่วยเลี้ยงลูก และดูแลภรรยาเป็นอย่างดีผ่านสื่อต่างๆ เสมอ

คริส เฮมส์เวิร์ท เป็นเพื่อนที่ดีมาก เห็นได้จากความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเพื่อนนักแสดง เพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้าง ที่สนิทสนมกันมากจนแฟนๆ รู้สึกอินไปกับความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างเช่น ทอม ฮิดเดิลสตัน

เขาเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ถือตัว และไม่หยิ่งเลยแม้แต่น้อย เรามักจะเห็นภาพคริสกับแฟนคลับ เพื่อนร่วมงาน หรือคนอื่นๆ ในอิริยาบถที่เขากำลังพูดคุย ทักทาย หรือแสดงความใกล้ชิดสนิทสนมกับคนทั่วไปอยู่เสมอ

เขาเป็นคนที่ใส่ใจทั้งปัญหาสังคม ปัญหาสิ่งแวดล้อม และทุกอย่างที่ส่งผลกระทบต่อคนในสังคม เขาช่วยรณรงค์และแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมมากมาย รวมทั้งการเรียกร้องสิทธิมนุษยชนหรือสิทธิสตรีด้วย

คริสเป็นคนที่รักสัตว์มาก ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงทั่วไปหรือสัตว์โลกที่แปลกแค่ไหนเขาก็ไม่เคยหวั่น ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการที่บ้านเกิดของเขานั้นอยู่ในประเทศออสเตรเลีย ประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและสัตว์โลกนานาชนิด

นอกจากตัวตนจริงๆ ของคริสแล้ว บทบาทในภาพยนตร์ก็ทำให้เขากลายเป็นขวัญใจของคนทั่วโลก โดยเฉพาะบทบาทของซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นเทพเจ้าอย่างธอร์ ผู้คอยช่วยเหลือและปกป้องชาวโลกให้พ้นภัย

ที่มา: brightside