11 ตัวละครในวันวานที่ผู้ชมหลงรัก และการกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ภาคต่อ

0
649

แม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องจะจบไปนานแล้ว แต่ก็ยังอยู่ในใจของแฟนภาพยนตร์มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพราะเรื่องราวที่น่าสนใจของตัวภาพยนตร์เอง หรือตัวละครที่ยังคงเป็นที่รักของผู้ชมไม่ว่าเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานกี่ปีแล้วก็ตาม

11 ตัวละครในภาพยนตร์ดัง ที่ยังคงเป็นตัวละครในดวงใจของผู้ชมไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน และความเป็นอมตะของตัวละครเหล่านี้ก็ถูกนำกลับมาสร้างใหม่ เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ในตำนานที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย

ลอร่า เดิร์น และแซม นีล หรือ Dr. Ellie Sattler และ Dr. Alan Grant จากภาพยนตร์เรื่อง Jurassic Park หวนคืนสู่จออีกครั้งหลังจากผ่านมานานกว่า 2 ทศวรรษ ในภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World Dominio

แฮร์ริสัน ฟอร์ด กลับมารับบทเป็น อินเดียน่า โจนส์ อีกครั้ง จากภาคล่าสุดอย่าง Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull ที่ฉายตั้งแต่ปี 2008 สู่ภาคใหม่ที่จะฉายในปี 2023

วัล คิลเมอร์ ที่เคยรับบทเป็น Tom “Iceman” Kazansky ในภาพยนตร์เรื่อง Top Gun ตั้งแต่ปี 1986 กลับมารับบทอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Top Gun: Maverick ปี 2022

เอมี แอดัมส์ กับบทบาทเจ้าหญิงผู้ทรงเสน่ห์อย่าง Giselle ในภาพยนตร์เรื่อง Enchanted กลับมารับบทในภาพยนตร์เรื่อง Disenchanted หลังจากผ่านมานานกว่า 15 ปี

วิลเลม เดโฟ รับบทเป็น Green Goblin ในภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man 3 และอีก 14 ปีต่อมา เขาก็กลับมารับบทในภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: No Way Home

ไม่ได้มีแค่นักแสดงที่รับบทตัวร้ายอย่าง วิลเลม เดโฟ เท่านั้น แต่สไปเดอร์แมนคนก่อนอย่าง แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ก็ยังปรากฎตัวในภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Home ที่มีทอม ฮอลแลนด์ เป็นสไปเดอร์แมนคนปัจจุบันด้วย

เออร์นี ฮัดสัน กลับมารับบทเป็นตัวละคร Winston Zeddemore อีกครั้ง จากภาพยนตร์ Ghostbusters II ที่ฉายในปี 1989 สู่ภาพยนตร์ Ghostbusters: Afterlife ในปี 2021

ชารอน สโตน กับบทบาท Catherine Tramell ในภาพยนตร์เรื่อง Basic Instinct และผ่านไปนานกว่า 14 ปี กว่าจะได้รับชมภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Basic Instinct 2

บิลล์ พูลแมน รับบทเป็นประธานาธิบดี Thomas J. Whitmore ในภาพยนตร์เรื่อง Independence Day ปี 1996 และอีก 20 ปีต่อมาเขาก็กลับมารับบทอีกครั้งในภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence

คีอานู รีฟส์ กับบทบาทในตำนานที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาอย่าง The Matrix จากภาพยนตร์ภาคล่าสุดเมื่อหลายปีก่อนคือ The Matrix Revolutions สู่ภาคต่ออย่าง The Matrix Resurrections ในปี 2021

เฮย์เดน คริสเตนเซน กับบทบาทที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Anakin Skywalker จาก Star Wars ได้กลับมาปรากฎตัวอีกครั้งใน Revenge of the Sith และ Obi-Wan Kenobi

ที่มา: brightside