เมื่อ 9 คาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนที่เราคุ้นตา ถูกนำมาปรับโฉมให้มีความสมจริงมากขึ้น

0
1150

ภาพวาดการ์ตูนส่วนใหญ่นั้นไม่ได้เน้นไปที่ความสมจริงมากนัก เพราะเน้นไปที่ความสวยงาม ความน่ารัก และความโดดเด่นของคาแรกเตอร์มากกว่า แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากตัวการ์ตูนที่เรารู้จักถูกนำมาปรับให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

จะเป็นอย่างไรถ้า 9 ตัวการ์ตูนที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันดี ได้ถูกนำมาปรับโฉมใหม่ให้ตัวการ์ตูนเหล่านี้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น จากที่ดูไม่ค่อยมีความเหมือนจริงเท่าไหร่นัก ก็กลายเป็นใครบางคนที่อาจจะมีตัวตนอยู่จริงบนโลกใบนี้

จอห์นนี่ บราโว การ์ตูนทีวีแอนิเมชันประเภทการ์ตูนตลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีตัวละครชายที่มีผมทองและกล้ามใหญ่ แต่ถ้าปรับให้มีความสมจริงมากขึ้นก็คงจะต้องลดขนาดกล้ามลงไปเล็กน้อยแบบนี้

เมการ่า (Megara) ละครที่ปรากฏในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Hercules ที่รูปร่างในการ์ตูนอาจจะไม่ได้มีความสมจริงมากนัก แต่ถ้าเปนผู้หญิงจริงๆ ก็คงจะเป็นคนที่ดูสวยและมีเสน่ห์มากเลยทีเดียว

ฟินน์ และ เจค เด็กผู้ชายกับสุนัขที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนรูปทรงและขนาดตามที่ใจนึกคิด จากการ์ตูนเรื่อง Adventure Time ที่ดูแตกต่างไปมากเมื่อถูกทำให้มีความสมจริง

คุซโก้ จักรพรรดิหนุ่มผู้ชื่นชอบความสนุกสนานร่าเริงจาก The Emperor’s New Groove เมื่อถูกทำให้ดูมีความสมจริงมากขึ้น แต่ก็ยังเป็นจักรพรรดิผู้ชื่นชอบความสนุกสนานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ราพันเซล เจ้าหญิงดิสนีย์ผู้มีเส้นผมยาวสลวยจนสามารถหย่อนลงมาจากหอคอยสูงได้ จากภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Tangled ในเวอร์ชั่นที่ถูกทำให้มีหน้าตาเหมือนมนุษย์ธรรมดาทั่วไป

อีลาสติเกิร์ล ซูเปอร์ฮีโร่จากแอนิเมชัน The Incredibles เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีความยืดหยุ่นเหนือมนุษย์ แต่ก็ดูสวยแปลกตาถ้าเธอมีรูปร่างหน้าตาเหมือนคนจริงๆ

เฮอร์คิวลีส จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวแฟนตาซีคอมเมดี้เรื่อง Hercules ฮีโร่ที่มีพลกำลัง ความสามารถ และรูปร่างกำยำ จะเป็นอย่างไรถ้ากล้ามเนื้อและความกำยำของเขาถูกทำให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

ครูเอลล่า เดอ วิล ตัวละครในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง 101 Dalmatians แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้สง่างามและโดดเด่น กับเวอร์ชั่นที่ถูกทำให้มีความสมจริงเหมือนมีตัวตนอยู่จริงๆ เลย

ริกและมอร์ตี้ จากแอนิเมชันแนวบันเทิงคดีวิทยาศาสตร์สำหรับผู้ใหญ่เรื่อง Rick and Morty นักวิทยาศาสตร์ปากร้ายสติเฟื่อง Rick Sanchez และหลานชายผู้ถูกชักจูงได้ง่ายและช่างหัวเสีย Morty Smith

ที่มา: brightside