16 ความแตกต่างแบบเป็นธรรมชาติ เมื่อลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้าของนักแสดง

0
7133

การแต่งหน้าทำให้คนเราดูสวยงามไร้ที่ติ จึงต้องมีการแต่งหน้าให้กับนักแสดงในภาพยนตร์ แต่บางครั้งการแต่งหน้าก็บดบังความสวยงามตามธรรมชาติของพวกเขา และจะเป็นอย่างไรถ้าหากเหล่าดารานักแสดงไม่ได้แต่งหน้ามาเข้าฉาก

รวมภาพของเหล่าตัวละครจากภาพยนตร์เรื่องดัง ที่ผู้ชมคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับภาพลักษณ์ของตัวละครเหล่านี้ ที่มีความสวยดูดีไร้ที่ติเพราะการแต่งหน้า แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากว่าเราลองลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้าของนักแสดง

จะเป็นอย่างไรถ้าหากว่านักแสดงสาวสวยอย่าง มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) ไม่ได้แต่งหน้ามารับบทเป็นตัวละคร Naomi Lapaglia ในภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street

หรือถ้าหากว่า มิลลา โยโววิช (Milla Jovovich) ลบเครื่องสำอางของเธอออกไป เหลือไว้เพียงผมสีส้มที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร Leeloo ในภาพยนตร์เรื่อง The Fifth Element

เมื่อนักแสดงสาวสวยอย่าง แอนน์ แฮททาเวย์ (Anne Hathaway) ลบเครื่องสำอางของเธอออก เหลือไว้เพียงใบหน้าสดที่สวยงามไม่แพ้กัน สำหรับตัวละคร Andrea Sachs ในภาพยนตร์เรื่อง The Devil Wears Prada

ถ้าหาก เคต วินสเล็ต (Kate Winslet) หรือ Rose DeWitt Bukater ไม่ได้แต่งหน้ามาขึ้นเรือ ก็จะได้เห็นความสวยแบบเป็นธรรมชาติของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Titanic

เมื่อลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้าสวยเก๋มีเสน่ห์ของ แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) สำหรับบทบาทของ Olympias ในภาพยนตร์เรื่อง Alexander

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ที่รับบทเป็นสายลับสาวสวยที่เก่งรอบด้านอย่าง Natasha Romanoff เมื่อเธอไม่ได้แต่งหน้า ในภาพยนตร์เรื่อง The Avengers

เมแกน ฟอกซ์ (Megan Fox) นักแสดงและนางแบบสาวที่ยังดูสวยงามไร้ที่ติ แม้จะลบเครื่องสำอางออกไปจากใบหน้าของเธอ ในบทบาท Jennifer Check จากภาพยนตร์เรื่อง Jennifer’s Body

จิลเลียน แอนเดอร์สัน (Gillian Anderson) และความสวยงามตามธรรมชาติ เมื่อลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้าของตัวละคร Dana Scully ในภาพยนตร์ชุด The X-Files

เปเนโลเป กรุซ (Penélope Cruz) และความสวยแบบเป็นธรรมชาติ แม้จะดูไม่คมเข้มเหมือนตัวละคร Angelica จากเรื่อง Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ที่เราคุ้นเคย

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) และใบหน้าไร้เครื่องสำอาง เมื่อลบเมคอัพออกจากใบหน้าของเธอในตัวละคร Raven Darkhölme จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Apocalypse

มีลา คูนิส (Mila Kunis) กับบทบาท Jupiter Jones จากภาพยนตร์เรื่อง Jupiter Ascending เมื่อเธอไม่ได้แต่งหน้า แต่ก็ยังดูสวยและมีเสน่ห์มากเลยทีเดียว

ถ้าหากว่านักแสดงสาวสวยอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ไม่ได้แต่งหน้ามารับบทเป็น Carol ในภาพยนตร์เรื่อง Office Christmas Party

แซนดรา บุลล็อก (Sandra Bullock) และใบหน้าที่ดูมีเสน่ห์แบบเป็นธรรมชาติ เมื่อลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้าของ Margaret Tate ในภาพยนตร์เรื่อง The Proposal

จะเป็นอย่างไรถ้าลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้าของ เรเน เซลเวเกอร์ (Renée Zellweger) ที่มารับบทเป็น Bridget Jones ในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง Bridget Jones’s Diary

เคียรา ไนต์ลีย์ (Keira Knightley) กับบทบาทของตัวละคร Gabrielle Colette จากภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง Colette เมื่อใบหน้าไม่มีเครื่องสำอางแต่งแต้ม

นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) และความสวยแบบเป็นธรรมชาติไม่มีการเติมแต่ง เมื่อลบเครื่องสำอางออกไปจากใบหน้าของเธอ จากตัวละคร Jane Foster ในเรื่อง Thor

และความเปลี่ยนแปลงของ จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) กับบทบาทของตัวละครที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองมากอย่าง Jack Sparrow ในภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides

ที่มา: brightside