ต่างมุมมอง 8 ตัวละครที่เราคุ้นเคย ในวันที่แวะมาซื้อของใช้จำเป็นในห้างใกล้บ้าน

0
1564

ถึงแม้ว่าตัวละครหรือตัวการ์ตูนส่วนใหญ่นั้นจะเป็นแค่สิ่งที่ผู้คนจินตนาการขึ้นมา แต่หลายๆ ตัวละครก็มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนและสมจริงมาก จนเราสามารถจินตนาการต่อยอดได้ว่าถ้าพวกมันมีตัวตนจริงๆ ขึ้นมาจะเป็นอย่างไรบ้าง

ชมภาพวาดโดยศิลปินสาว Linda Bouderbala ที่ได้นำเอาตัวละครที่เธอชื่นชอบออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ด้วยการภาพวาดวิถีชีวิตของตัวละครในโลกภายนอก เมื่อตัวละครเหล่านั้นซื้อของจากห้างสรรพสินค้าทั่วไป

เดดพูลเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีนิสัยเฮฮาและน่ารัก ดังนั้นจริงๆ แล้วของที่เขาชื่นชอบอาจจะเป็นสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง ยกตัวอย่างเช่นเมื่อเดดพูลเดินเข้าห้างสรรพสินค้าเขาก็อาจจะได้ตุ๊กตายูนิคอร์นน่ารักมุ้งมิ้งติดมือมาด้วย

ถ้าตัวละครในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ มีตัวตนอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง พวกเขาก็ต้องหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นในห้างสรรพสินค้า อย่างเช่นตัวตลก Pennywise จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง It ที่ต้องมีลูกโป่งติดตัวเสมอ

มาริโอจากเกมซูเปอร์มาริโอก็ไม่จำเป็นต้องผจญภัยอย่างยากลำบากเพื่อเก็บเห็ดเพิ่มพลังอีกต่อไป เพราะสามารถหาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป และเขาก็ยังมีเหรียญทองเต็มกระเป๋าเอาไว้ช้อปปิ้ง

ส่วนเหล่ามินเนียนตัวจิ๋วจากภาพยนตร์เรื่องมินเนียนและมิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัดที่มีของโปรดเป็นกล้วยแสนอร่อย แน่นอนว่าพวกเขาก็ต้องมาที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อซื้อกล้วยของโปรด

เราทุกคนรู้ดีว่าอาหารที่ช่วยเพิ่มพลังให้กับป๊อปอายได้ก็คือผักโขม ซึ่งถ้าหากว่าป๊อปอายอาศัยอยู่ในโลกแห่งความจริงเขาก็ต้องเดินมาซื้อผักโขมที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านอย่างแน่นอน

ส่วน Sadness ตัวละครที่เป็นตัวแทนของความเศร้าจากแอนิเมชั่นเรื่อง Inside Out ก็ต้องมาซื้อของที่จำเป็นที่สุดที่ห้างสรรพสินค้า นั่นก็คือกระดาษเช็ดหน้าจำนวนมาก เพื่อใช้ซับน้ำตาเวลาที่เธอร้องไห้นั่นเอง

ชิวแบคคา ตัวละครในสตาร์ วอร์ส ที่มีเส้นขนดกหนาเต็มตัว ก็จำเป็นต้องใช้แชมพูเหมือนคนอื่นๆ เช่นกัน

ยมทูตลุค ตัวละครในมังงะเดธโน้ต ก็เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่มีไอเท็มประจำตัวเช่นเดียวกัน โดยยมทูตลุคจะกัดแอปเปิ้ลอยู่ตลอดเวลา และแน่นอนว่าเขาสามารถหาซื้อผลแอปเปิ้ลได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ที่มา: boredpanda