15 การคัดเลือกนักแสดง มารับบทเป็นตัวละครเดียวกันในต่างช่วงวัย

0
1346

เราจะรับชมภาพยนตร์ได้อย่างสนุกสนานมากขึ้นเมื่อมีการคัดเลือกนักแสดงมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะนักแสดงสองคนที่จะมารับบทเป็นตัวละครในวัยเดียวกันแต่ต่างอายุ ก็ต้องมีทั้งความเหมือนและความแตกต่างกันในตัวทั้งสองคนด้วย

พบกับ 15 ภาพยนตร์ที่คัดเลือกนักแสดงมาได้เป็นอย่างดี เพราะนักแสดงสองคนที่มารับบทเป็นตัวละครตัวเดียวกันในแต่ละช่วงวัยนั้นมีความคล้ายคลึงกันมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา หรือฝีมือการแสดงอันแสนยอดเยี่ยมของพวกเขา

คริสตา บี. อัลเลน (Christa B. Allen) และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) สองนักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่ได้มารับบทเป็นตัวละคร Jenna ในภาพยนตร์เรื่อง 13 Going On 30

Keilani Arellanes นักแสดงเด็ก และอเล็กซ่า เดมี (Alexa Demie) นักแสดงและนักร้องสาวชาวอเมริกัน รับบทเป็นตัวละคร แมดดี้ เปเรซ (Maddy Perez) ในซีรีส์เรื่อง Euphoria

มิลลี่ อัลค็อก (Milly Alcock) นักแสดงชาวออสเตรเลีย และเอ็มมา ดาร์ซีย์ (Emma D’Arcy) นักแสดงชาวอังกฤษ รับบทเป็น Rhaenyra Targaryen ในซีรีส์เรื่อง House of the Dragon

แฟรงค์ ดิลเลน (Frank Dillane) และคริสเตียน คูลสัน (Christian Coulson) สองนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ รับบทเป็นทอม ริดเดิ้ล หรือโวลเดอมอร์ในวัยเด็กและวัยรุ่นในเรื่อง Harry Potter

โทมัส เบิร์น (Thomas Byrne) และจาเรด เลโท (Jared Leto) รับบทเป็น Nemo ในนภาพยนตร์ดราม่าแนวนิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง Mr. Nobody

จูเลี่ยน แบริง (Julian Baring) และจอช โอคอนเนอร์ (Josh O’Connor) รับบทเป็นเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์หรือสมเด็จพระราชาธิบดีชาลส์ที่ 3 ณ ปัจจุบัน ในซีรีส์เรื่อง The Crown

ราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams) นักแสดงชาวแคนาดา และเจนา โรว์แลนด์ส (Gena Rowlands) นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็นแอลลี แฮมิลตัน (Allie Hamilton) ในเรื่อง The Notebook

เอมิลี แครีย์ (Emily Carey) นักแสดงชาวอังกฤษ และโอลิเวีย คุก (Olivia Cooke) นักแสดงชาวอังกฤษ รับบทเป็น Alicent Hightower ในซีรีส์เรื่อง House of the Dragon

แทนวี คเณศ ลงการ์ (Tanvi Ganesh Lonkar) และฟรีดา พินโต (Freida Pinto) นักแสดงชาวอินเดีย รับบทเป็นตัวละครลาติกา (Latika) ในภาพยนตร์เรื่อง Slumdog Millionaire

เอ็มมา คอร์ริน (Emma Corrin) นักแสดงชาวอังกฤษ และเอลิซาเบธ เดบิคกี้ (Elizabeth Debicki) นักแสดงชาวออสเตรเลีย รับบทเป็นไดอานา เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ในซีรีส์เรื่อง The Crown

เอลลา เพอร์เนล (Ella Purnell) นักแสดงชาวอังกฤษ และแอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงชาวอเมริกันรับบทเป็นมาเลฟิเซนต์ ในเรื่อง มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ

หลุยส์ ฮอฟมานน์ (Louis Hofmann) และอันเดรอัส เพียทช์แมนน์ (Andreas Pietschmann) นักแสดงชาวเยอรมัน รับบทเป็น Jonas Kahnwald ในซีรีส์เยอรมันเรื่อง Dark

เอลล่า ลี (Ella Lee) และมายา เชอเนอ (Maja Schöne) นักแสดงชาวเยอรมัน รับบทเป็น Hannah Kahnwald ในซีรีส์เยอรมันเรื่อง Dark

Ted Allpress และทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston) นักแสดงชาวอังกฤษ รับบทเป็นตัวละครโลกิ (Loki) ในภาพยนตร์เรื่อง Thor

โจฮานนา โคลอน (Johanna Colón) นักแสดงชาวอเมริกัน และบาร์บี้ ฟีร์ไรรา (Barbie Ferreira) นางแบบและนักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็นแคต เฮอร์นานเดซ (Kat Hernandez) ในซีรีส์เรื่อง Euphoria

ที่มา: brightside