ความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาน้อยชานม ที่ทำตัวป่วนและซนทั้งวันยิ่งกว่าลิง

0
176

สุนัขในวัยกำลังโตนั้นดูน่ารักน่าชังมาก และพวกมันก็ยังมาพร้อมกับความซนและป่วนได้ตลอดเวลา อย่างเช่นความน่ารักแสบซนของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เป็นทั้งลูกรักและเป็นทั้งเจ้าตัวป่วนประจำบ้านไปพร้อมกันด้วย

พบกับภาพความน่ารักของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ซึ่งอยู่ในช่วงวัยที่กำลังซนและป่วนมากเลยทีเดียว นอกจากลูกสุนัขในวัยนี้จะมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าปกติ พวกมันก็ยังทำตัวแสบซนและหาเรื่องป่วนได้ไม่เว้นแต่ละวัน

ความน่ารักบ้องแบ๊วของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ นอกจากลูกสุนัขวัยกำลังโตจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าปกติ พวกมันก็ยังมีความป่วนและซนได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าไม่เคยอยู่นิ่งเลยแม้แต่นาทีเดียว

อย่างเช่นความน่ารักปนแสบของเจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้ ที่มีชื่อน่ารักๆ ว่าเจ้าชานม เข้ากับสีขนของมัน นอกจากมันจะเป็นน้องหมาที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ก็ยังป่วนและซนได้ตลอดเวลา เป็นลูกสุนัขที่ซนเหมือนลิง

หลังจากเล่นซนจนหมดแรงแล้วก็ถึงเวลาของการนอนหลับ เจ้าตูบชานมนอนหลับพักผ่อนเพื่อเก็บแรงเอาไว้เล่นซนต่อในภายหลัง เพราะหลังจากตื่นนอนแล้วมันก็สามารถกลับมาเล่นซนอย่างสนุกสนานเหมือนเดิมได้ทันที

ภาพความน่ารักปนแสบของเจ้าชานม หมาน้อยจอมป่วนประจำบ้านที่ทั้งน่ารักและดื้อสุดๆ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Jeab Ruchanee

ที่มา: Jeab Ruchanee