6 เรื่องราวของดาราคนดัง ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตนเองรักและชื่นชม

0
2193

ดารานักแสดงและนักร้องเป็นกลุ่มคนที่มีเงินจำนวนมหาศาล ซึ่งพวกเขาสามารถใช้ซื้อความสุขให้กับตนเองได้หลายอย่าง และนอกจากจะซื้อของให้ตัวเองแล้ว บางครั้งพวกเขาก็ยังใช้เงินมากมายไปกับคนที่ตนเองรักและห่วงใย

6 เรื่องราวของดารานักแสดงและนักร้องชื่อดัง ที่มีเงินมากมายมหาศาลจนพวกเขาสามารถทุ่มเงินเหล่านั้นเพื่อคนที่ตนเองรักได้อย่างไม่มีขีดจำกัด โดยเฉพาะคนรักและครอบครัวที่ได้รับทั้งเงินและความรักจากพวกเขาไปอย่างเต็มที่

มารายห์ แครี (Mariah Carey) นักร้องชาวอเมริกา และนิก แคนนอน (Nick Cannon) นักแสดงและแร็ปเปอร์ผู้เป็นอดีตสามีของเธอ สร้างห้องขนมหวานให้กับลูกๆ ของพวกเขา ในห้องเต็มไปด้วยขนมหวานแทบทุกชนิดเท่าที่เด็กคนหนึ่งจะจินตนาการได้ และนอกจากห้องขนมหวานแล้วพวกเขาก็ยังมีบ่อบอลในห้องนั่งเล่นอีกด้วย

ลูดาคริส (Ludacris) หรือคริสโตเฟอร์ ไบรอัน บริจส์ แร็ปเปอร์และนักแสดงชาวอเมริกัน เปิดเผยว่าเขาเคยเช่าโรงหนังทั้งโรงเพื่อพาครอบครัวไปชมภาพยนตร์ด้วยกัน เพื่อให้ลูกๆ ของเขาสนุกกับการดูหนังได้อย่างเต็มที่

ทอม ครูซ (Tom Cruise) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน เผยว่าเขาเคยใช้เงินมากกว่า 2 แสนดอลลาร์หรือราว 7 ล้านบาท ซื้อเครื่องตรวจอัลตราซาวด์มาไว้ที่บ้านเพื่อดูภาพลูกในท้องของภรรยาได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

มาดอนน่า (Madonna) นักร้องแนวเพลงป็อปชาวอเมริกัน เป็นศิลปินที่เจ้าหญิงไดอานาชื่นชม เจ้าหญิงเผยว่าผู้หญิงที่เธอชื่นชมได้แก่ แม่ชีเทเรซา, มาร์กาเรต แทตเชอร์ และมาดอนน่า ส่วนมาดอนน่าเองก็ชื่นชมเจ้าหญิงมากและเคยเปลี่ยนตัวเองให้ดูเหมือนเจ้าหญิง และยังเคยรับบทเป็นเจ้าหญิงไดอานาในรายการ Saturday Night Live

เอลตัน จอห์น (Elton John) นักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ เคยใช้เงินไปมากกว่า 293,000 ปอนด์หรือราว 12 ล้านบาท เพื่อซื้อดอกไม้ให้กับผู้จัดการและอดีตคนรักอย่าง จอห์น รีด (John Reid)

แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงชาวอเมริกัน เคยเสนอว่าเธอและอดีตคนรักอย่าง บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน (Billy Bob Thornton) ควรจะนำเลือดของอีกฝ่ายหนึ่งมาใส่ขวดและนำมาสวมใส่ไว้ที่คอ

ที่มา: brightside