12 ยุคเริ่มต้นของเหล่านักร้องนักแสดงชื่อดัง ที่เคยออกรายการเรียลลิตี้โชว์มาก่อน

0
293

กว่าดาราคนหนึ่งจะก้าวขึ้นมาเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลก พวกเขาก็ต้องผ่านเรื่องราวอะไรมามากมาย และเคยลองทำงานมาแล้วหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือการออกรายการเรียลลิตี้โชว์สมัยที่พวกเขายังเป็นหนุ่มเป็นสาววัยใส

12 ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก แต่กว่าจะมีทุกวันนี้ได้พวกเขาก็ต้องผ่านอะไรมามากมาย อย่างเช่นการออกรายการเรียลลิตี้โชว์สมัยที่ยังเป็นหนุ่มเป็นสาว และตอนนั้นพวกเขาก็ดูแตกต่างจากตอนนี้มากเลยทีเดียว

คาร์ดิ บี (Cardi B) หรือเบลคาลิส มาร์เลนิส อัลมานซาร์ นักร้อง แร็ปเปอร์ และนักแสดงชาวอเมริกัน เคยเข้าร่วมรายการ Love & Hip Hop: New York ในปี 2015 และหันมาทุ่มเทให้กับการเป็นนักร้องในปี 2016

เมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle) ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ อดีตนักแสดง นางแบบ ปัจจุบันเป็นพระชายาในเจ้าชายแฮร์รี เคยเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ Deal or No Deal ในช่วงปี 2006 ถึงปี 2007

จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) และเบลล่า ฮาดิด (Bella Hadid) สองพี่น้องนางแบบชาวอเมริกัน เข้าร่วมรายการ The Real Housewives of Beverly Hills ซีซั่นที่ 3 ฉายในช่วงปี 2012 ถึง 2013

กามิลา กาเบโย (Camila Cabello) นักร้องและนักแต่งเพลงชาวคิวบา-อเมริกัน เคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The X Factor ปี 2013 และได้กลายเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Fifth Harmony

เอมมา สโตน (Emma Stone) นักแสดงชาวอเมริกัน เคยเข้าร่วมรายการ In Search of the New Partridge Family ในปี 2004 ก่อนจะมีชื่อเสียงหลังได้รับบทในภาพยนตร์เรื่อง Zombieland และ Easy A

เลดีกากา (Lady Gaga) ศิลปินเพลงป็อปชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลี ก่อนจะเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เธอเคยมีบทบาทในรายการโทรทัศน์อย่าง Boling Points ในปี 2005

เคชา (Kesha) หรือเคชา โรส เซเบิร์ต นักร้องชาวอเมริกัน เคยออกรายการเรียลลิตี้ The Simple Life ที่นำแสดงโดย Paris Hilton และ Nicole Richie ในตอนหนึ่งที่ออกอากาศในปี 2005

บียอนเซ่ โนวส์ (Beyoncé) นักร้อง นักแสดง และนางแบบชาวอเมริกัน เริ่มต้นจากการเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Girl’s Tyme และได้เข้าร่วมในรายการ Star Search ปี 1990

จอน แฮมม์ (Jon Hamm) นักแสดงชาวอเมริกัน ผลงานการแสดงครั้งแรกของเขาคือบทบาทในรายการโทรทัศน์ที่มีชื่อว่า The Big Date ที่เขารับบทเป็นตัวเอง รายการนี้ฉายในปี 1996

ลูซี เฮล (Lucy Hale) นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน ในปี 2003 เธอได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ American Juniors รายการแข่งขันร้องเพลงที่แยกมาจาก American Idol

แฮร์รี สไตลส์ (Harry Styles) นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ เคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor ในปี 2010 จากนั้นก็รวมตัวกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ เพื่อก่อตั้งวงบอยแบนด์ One Direction

คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) นักแสดงชาวออสเตรเลีย เขาเริ่มจากการรับบทในรายการโทรทัศน์ของออสเตรเลีย และในปี 2006 ก็ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Dancing with the Stars

ที่มา: brightside