คู่ดาราที่ได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ จนกลายเป็นเพื่อนรักกันในชีวิตจริง

0
1461

การหาเพื่อนแท้สักคนไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการฮอลลีวูดที่ทุกคนต่างก็มีบทบาทที่ต้องแสดงและมีการวางตัวที่แตกต่างกัน แต่ดารานักแสดงหลายคนก็สามารถหาเพื่อนแท้ได้จากการร่วมงานกันในภาพยนตร์แบบนี้

ภาพความน่ารักของเหล่านักแสดงชื่อดัง ที่ได้พบเจอเพื่อนแท้ในวงการฮอลลีวูด เมื่อพวกเขาได้รับบทเป็นเพื่อน คนรัก หรือพี่น้องของนักแสดงอีกคนหนึ่ง และในชีวิตจริงพวกเขาก็สนิทสนมกันมากยิ่งกว่าในภาพยนตร์เสียอีก

ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) หรือ เดอะร็อก และไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) ที่ได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ และในชีวิตจริงพวกเขาก็เป็นเพื่อนแท้ที่สนิทสนมกันมากเลยทีเดียว

คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) และแมทธิว เพอร์รี่ (Matthew Perry) ที่รับบทเป็นทั้งเพื่อนสนิทและคนรักกันในซีรีส์เรื่อง Friends และในชีวิตจริงพวกเขาก็ยังสนิทสนมกันมากแม้ว่าจะผ่านมานานหลายปีแล้ว

คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz) และดรูว์ แบร์รีมอร์ (Drew Barrymore) รับบทเป็นนางฟ้าชาลีร่วมกันในภาพยนตร์ Charlie’s Angels (2000) และยังเป็นเพื่อนกันมาจนถึงปัจจุบันนี้

เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) และลีอาห์ เรมินี่ (Leah Remini) ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ (Second Act) จนกลายเป็นเพื่อนสนิทกันนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey) และวูดดี แฮร์เรลสัน (Woody Harrelson) ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง EDtv (1999) และกลายเป็นเพื่อนซี้กันมาจนถึงปัจจุบัน

โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) และเมซี วิลเลี่ยมส์ (Maisie Williams) รับบทเป็นพี่น้องตระกูลสตาร์คในซีรีส์เรื่อง Game of Thrones และกลายเป็นเพื่อนสนิทกันในชีวิตจริง

โดนัลด์ เฟย์สัน (Donald Faison) และแซก บราฟฟ์ (Zach Braff) รับบทร่วมกันในซีรีส์โทรทัศน์แนวตลกเรื่อง Scrubs (2001) และกลายเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันมาจนถึงปัจจุบัน

มินดี้ คาลิ่ง (Mindy Kaling) และบี. เจ. โนวัก (B.J. Novak) ร่วมงานกันในภาพยนตร์ซีรีส์แนวซิตคอมเรื่อง The Office และเป็นเพื่อนรักกันมาจนถึงปัจจุบัน

แอชลีย์ เบนสัน (Ashley Benson) และเชย์ มิทเชล (Shay Mitchell) รับบทเป็นเพื่อนซี้ในซีรีส์เรื่อง Pretty Little Liars และในชีิวิตจริงก็กลายเป็นเพื่อนซี้กันอีกด้วย

เจมส์ โรเดย์ โรดริเกซ (James Roday Rodriguez) และดูเล ฮิลล์ (Dulé Hill) ร่วมงานกันในภาพยนตร์ชุดแนวสืบสวน-ขบขันอเมริกันเรื่อง Psych ในปี 2006 และเป็นเพื่อนซี้กันมาจนถึงทุกวันนี้

เมอรานดา คอสโกรฟ (Miranda Cosgrove) และเจนเน็ตต์ แม็คเคอร์ดี (Jennette McCurdy) ร่วมงานกันในซิทคอมวัยรุ่นอเมริกันเรื่อง iCarly จนกลายเป็นเพื่อนรักกันในชีวิตจริง

วิลล์ สมิธ (Will Smith) และอัลฟอนโซ่ รีเบโร (Alfonso Ribeiro) รับบทร่วมกันในซิทคอมเรื่อง เดอะเฟรชพรินซ์ออฟเบลแอร์ (The Fresh Prince of Bel-Air) และกลายเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

โซเฟีย บุช (Sophia Bush) และฮิลารี เบอร์ตัน (Hilarie Burton) ร่วมงานกันในซีรีส์โทรทัศน์แนวดราม่าเรื่อง One Tree Hill และกลายเป็นเพื่อนรักกันในชีวิตจริง

สกายลาร์ แอสติน (Skylar Astin) และเบน แพลต (Ben Platt) รับบทเป็นเพื่อนกันในภาพยนตร์เรื่อง Pitch Perfect (2012) และเป็นเพื่อนซี้กันในชีวิตจริงด้วยเช่นกัน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) และคอร์ตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) และลิซา คุดโรว์ (Lisa Kudrow) รับบทเป็นแก๊งเพื่อนซี้ในซีรีส์เรื่อง Friends และในชีวิตจริงก็เป็นเพื่อนรักกันด้วย

ที่มา: brightside