8 เรื่องราวของเหล่าคนดัง ที่พิสูจน์ว่าไม่มีใครขัดขวางความฝันของพวกเขาได้

0
553

ไม่มีชีวิตใครที่ไม่เคยพบเจอกับปัญหา ตั้งแต่คนธรรมดาไปจนถึงดารานักแสดงผู้มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จ พวกเขาเองก็ต้องพบเจอกับปัญหาที่ทำให้เกิดความไม่มั่นใจหรือเป็นอุปสรรคต่อความสำเร็จของพวกเขาเช่นกัน

8 เรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงผู้พบเจอกับปัญหา ที่ทำให้พวกเขาเกิดความไม่มั่นใจหรือเป็นอุปสรรคต่อความสำเร็จ แต่บุคคลเหล่านี้ก็ไม่เคยยอมแพ้แต่สิ่งที่ผ่านเข้ามา จนทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้

เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน ที่ประสบความสำเร็จทั้งในด้านงานเพลงและงานแสดง แต่เมื่อก่อนเธอเคยเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตนเอง และรู้สึกเชื่อทุกอย่างที่ทุกคนพูดเกี่ยวกับเธอ ว่าเธอเป็นนักร้องที่ไม่เก่ง นักแสดงที่แย่ และนักเต้นที่ไม่ดี แต่เธอก็ไม่เคยยอมแพ้จนมีทุกวันนี้ได้

เซลีนา โกเมซ (Selena Gomez) นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง โปรดิวเซอร์และนักเขียนชาวอเมริกัน เข้าวงการและประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังเด็ก แต่ผู้คนก็ยึดติดภาพลักษณ์ของเธอเอาไว้กับดิสนีย์ และไม่ได้มองเธอเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ ทำให้การหางานแสดงแนวอื่นนั้นกลายเป็นเรื่องยากสำหรับเธอ

มาริลิน มอนโร (Marilyn Monroe) นักแสดง นักร้อง นางแบบชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับตำนาน เธอมีวัยเด็กที่ยากลำบาก เติบโตมาในครอบครัวที่มีปัญหาด้านสภาพจิตใจ วัยเด็กเธออาศัยอยู่ในบ้านรับเลี้ยงเด็กและสถานเด็กกำพร้า ทำงานในโรงงาน จนได้พบกับช่างภาพคนหนึ่งและเริ่มทำอาชีพนางแบบ

แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) นักแสดง โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ก่อนจะมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างทุกวันนี้ ชีวิตในวงการของเขาไม่ได้ราบรื่น ถึงกับเคยมีคนเรียกไปคุยและบอกให้เขาล้มเลิกความฝันไปเสีย

เคต วินสเล็ต (Kate Winslet) นักแสดงหญิงชาวอังกฤษเจ้าของรางวัลออสการ์ เส้นทางในวงการบันเทิงของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอมักจะถูกล้อเลียนเรื่องรูปร่างหน้าตา และแทบจะไม่ได้รับโอกาสให้รับบทนำ

โอปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey) นพิธีกรชื่อดังประเภททอล์คโชว์ ผู้หญิงชาวแอฟริกันอเมริกันที่รวยที่สุดในศตวรรษที่ 20 แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าครั้งหนึ่งเคยมีโปรดิวเซอร์บอกว่าเธอนั้นไม่เหมาะกับรายการข่าวทางโทรทัศน์ เธอถูกไล่ออกจากการเป็นผู้ประกาศข่าว แต่ปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในผู้ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในวงการ

ชากีรา (Shakira) หรือชากีรา อิซาเบล เมบารัก ริโปล นักร้องนักแต่งเพลงชาวโคลอมเบีย เธอมีความฝันอยากเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก ชากีราในวัย 7 ขวบจึงสมัครเข้าร่วมคณะนักร้องประสานเสียงในโรงเรียน แต่ถูกครูปฏิเสธและบอกว่าเธอเสียงเหมือนแพะ และในการออดิชั่นเพื่อเป็นนักร้องครั้งแรกโปรดิวเซอร์ก็บอกว่าเธอจะไม่มีวันประสบความสำเร็จ

เลดีกากา (Lady Gaga) หรือสเตฟานี โจแอนน์ แอนเจลินา เจอร์มาน็อตตา นักร้องชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลี เคยถูกเจ้าของค่ายเพลงบอกว่าเธอจะไม่มีวันดังได้ และยกเลิกสัญญากับเธอไม่นานก่อนที่จะถึงกำหนดปล่อยเพลง

ที่มา: brightside