15 เรื่องราวความรักของดารานักแสดง ที่แฟนหรือสามีภรรยาไม่ได้อยู่ในวงการเดียวกัน

0
1010

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนมักจะคบหาดูใจและแต่งงานกับคนที่อยู่ในสายอาชีพเดียวกัน เพราะนอกจากจะเจอกันบ่อยๆ ก็ยังมีอะไรที่คล้ายคลึงกันหลายอย่าง แต่ก็มีหลายคนที่มีคนรักเป็นคนที่อยู่ต่างวงการกันอย่างสิ้นเชิง

15 เรื่องราวความรักของเหล่าดารานักแสดงชื่อดัง ที่ไม่ได้มีแฟนหรือคนรักเป็นคนที่อยู่ในวงการ ถึงแม้พวกเขาจะไม่ค่อยมีโอกาสได้พบเจอกับคนนอกวงการมากนัก แต่ความรักระหว่างคนในวงการและนอกวงการก็สามารถเกิดขึ้นได้

คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) นักแสดงชายชาวแคนาดาวัย 58 ปี ถึงแม้จะเป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการมานาน แต่แฟนสาวของเขาอย่าง อเล็กซานดร้า แกรนต์ (Alexandra Grant) นั้นมีอาชีพเป็นศิลปินทัศนศิลป์

เอมี ชูเมอร์ (Amy Schumer) นักแสดงตลกชาวอเมริกัน เข้าสู่วงการตลกในช่วงต้นทศวรรษ 2000 สามีของเธอมีชื่อว่า คริส ฟิชเชอร์ (Chris Fischer) เป็นเชฟชาวอเมริกัน

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน เธอเข้าวงการมาเป็นเวลานานหลายสิบปีแล้ว สามีของเธอมีชื่อว่า Jim Toth มีอาชีพเป็นเอเยนต์ในเอเจนซี่นักแสดง

คริสเตียน เบล (Christian Bale) นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์ดังอย่าง Batman Begins และ The Dark Knight Rises ภรรยาของเขา ซีบี บลาซิช (Sibi Blazic) เป็นนางแบบและสตั๊นท์

ลีอา มิเชล (Lea Michele) นักแสดง นักร้อง นักแต่งเพลง และนักประพันธ์ชาวอเมริกัน มีชื่อเสียงโด่งดังจากบทบาทในซีรีส์เรื่อง Glee สามีของเธอ Zandy Reich เป็นนักธุรกิจเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า

ชาร์ลี ฮันแนม (Charlie Hunnam) นักแสดงชาวสหราชอาณาจักร มีผลงานสร้างชื่อจากการเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim แฟนสาวของเขา Morgana McNelis มีอาชีพเป็นนักออกแบบเครื่องประดับ

แอนน์ แฮททาเวย์ (Anne Hathaway) นักแสดงชาวอเมริกัน ผู้ได้รับรางวัลมากมาย สามีของเธอมีชื่อว่า อดัม ชูลแมน (Adam Shulman) มีอาชีพเป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์

แมตต์ เดมอน (Matt Damon) นักแสดงชายชาวอเมริกันที่มีผลงานการแสดงหลายเรื่อง ภรรยาของเขา ลูเซียนา แบร์รอสโซ (Luciana Barroso) เป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน

แอรอน พอล (Aaron Paul) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในบท Jesse Pinkman ในซีรีส์ AMC ภรรยาของเขาชื่อลอเรน ปาร์เซียน (Lauren Parsekian) เป็นผู้กำกับภาพยนตร์

ซินเธีย นิกสัน (Cynthia Nixon) นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Miranda Hobbes ในซีรีส์เรื่อง Sex and the City มีภรรยาชื่อ คริสติน มาริโนนี่ (Christine Marinoni) ทำงานที่กระทรวงศึกษาธิการสหรัฐ

เควิน โจนาส (Kevin Jonas) นักดนตรี นักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอเมริกัน มีชื่อเสียงในฐานะสมาชิกวง Jonas Brothers ภรรยาของเขาชื่อ Danielle Deleasa เป็นเจ้าของบริษัทขายเครื่องประดับ

อีวา ลองโกเรีย (Eva Longoria) นักแสดงชาวอเมริกัน มีชื่อเสียงจากบทบาท Isabella Braña Williams ในละครเรื่อง The Young and the Restless สามีของเธอ Jose Antonio Baston เป็นโปรดิวเซอร์

โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายโดมินิกัน มีชื่อเสียงจากบทบาทใน Pirates of the Caribbean สามีของเธอ มาร์โก เปเรโก (Marco Perego) เป็นศิลปิน

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน มีผลงานการแสดงมากมายหลายเรื่อง ภรรยาของเขามีชื่อว่า คามิเลีย อัลเวส (Camila Alves) เป็นนางแบบและดีไซเนอร์

จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) นักแสดงเชื้อสายไอริช-อเมริกัน อยู่ในวงการมานานหลายสิบปีและมีผลงานหลายเรื่อง ภรรยาของเขา อามัล คลูนีย์ (Amal Alamuddin) เป็นเนติบริกรและนักสิทธิมนุษยชน

ที่มา: brightside