รวมคนธรรมดาจากโลกรอบตัว ที่หน้าเหมือนคนดังราวกับฝาแฝด

0
377

บนโลกนี้มีผู้คนอาศัยอยู่มากกว่า 7.5 พันล้านคนด้วยกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่บางครั้งคนสองคนที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลยก็อาจจะมีหน้าตาที่ดูคล้ายกันได้ และนอกจากบางคนจะหน้าคล้ายกับคนที่พวกเขาไม่รู้จักแล้ว ก็ยังมีบางคนที่อาจจะมีหน้าตาคล้ายกับดาราดังราวกับฝาแฝดได้ด้วย

ภาพทางด้านซ้ายมือที่ดูเหมือนกับภาพเซลฟี่เผลอๆ ของนักแสดงสาวสวยอย่าง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน แต่นี่เป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าคล้ายกับนักแสดงดัง ไม่ใช่ตัวจริงแต่อย่างใด

บนโลกนี้มีผู้คนมากมายที่หน้าคล้ายกับเรา จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่บางครั้งคนเราจะหน้าคล้ายกับคนดังได้ จนไม่ว่าจะเดินไปไหนก็มักจะมีคนเข้าใจผิดเสมอ

ใครบางคนที่หน้าคล้ายกับนักแสดงดังอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ราวกับฝาแฝด เมื่อมองเผินๆ ใครก็ต้องคิดว่าพวกเขาโชคดีได้เจอกับคนดังเข้าแล้ว แต่เขาเป็นแค่คนหน้าคล้ายเท่านั้น

ภาพเซลฟี่ของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่ดูเหมือนภาพเซลฟี่ในยามที่นักแสดงอย่าง จินนิเฟอร์ กู๊ดวิน ไม่ได้แต่งหน้าแต่งตัวไปออกงาน แต่เธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่หน้าคล้ายกับคนดังเท่านั้นเอง

ชายที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นคนที่ร้ายกาจ เพราะหน้าเหมือนกับ แจ็ค กลีสัน นักแสดงชาวไอริชที่รับบทเป็น Joffrey Baratheon ในซีรีส์เกมทางโทรทัศน์ของ HBO เรื่อง Game of Thrones

ภาพถ่ายในบางมุมของบางคนก็อาจจะทำให้เข้าใจผิดได้ ถึงแม้ว่ามุมอื่นๆ อาจจะไม่เหมือน แต่บางมุมคนธรรมดาก็ดูคล้ายกับดาราดังอย่าง เอซรา มิลเลอร์ ได้เหมือนกัน

ภาพของชายที่ดูคล้ายกับ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ถึงแม้ว่าจะมีความแตกต่างอยู่บ้าง แต่ก็อาจทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าพวกเขาเป็นพี่น้องหรือญาติกันได้

หญิงสาวที่ดูคล้ายกับนักร้องชื่อดังอย่าง ลอร์ด ถึงแม้ว่าจะมีความต่างอยู่ด้วยเช่นกัน แต่ทั้งทรงผม หน้าตา และภาพรวมของทั้งสองคนก็เหมือนกันมากเลยทีเดียว

แม้ว่าปัจจุบัน พอล แม็กคาร์ตนีย์ (Paul McCartney) จะอายุมากกว่า 77 ปีแล้ว แต่ภาพของชายคนนี้ก็ทำให้หลายคนหวนนึกไปถึงความหล่อเหลาของเขาเมื่อครั้งยังเป็นหนุ่ม

ใครบางคนที่ดูคล้ายกับ แบรด พิตต์ นักแสดงชื่อดัง แต่มีความคล้ายกับภาพของเขาที่คุ้นเคยกันเมื่อหลายปีก่อน ไม่ใช่ปัจจุบัน จนอาจทำให้เข้าใจผิดได้เลย

ที่มา: brightside