ความน่ารักของบรรดาคุณพ่อเซเลบคนดัง ที่แบ่งเวลาให้กับลูกได้อย่างเต็มที่

0
246

คนบางคนก็เหมือนเกิดมาเพื่อมีชีวิตที่แสนเพอร์เฟ็กต์ เพราะนอกจากพวกเขาจะเป็นคนดังที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานแล้ว ยังมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมและสามารถแบ่งเวลาให้กับลูกๆ ได้อย่างเต็มที่

วันนี้เราจะพาไปชมภาพความน่ารักของคุณพ่อเซเลบคนดังทั้งหลาย ที่ในด้านหน้าที่การงานก็ประสบความสำเร็จระดับโลก ส่วนในด้านครอบครัวก็มีเวลาให้ลูกๆ และสามารถเลี้ยงดูลูกให้เติบโตขึ้นมาได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู

ครอบครัวของเดวิด เบคแคม อดีตนักฟุตบอลชื่อดังชาวอังกฤษ ที่มีลูกชายถึง 3 คนและลูกสาวอีก 1 คน ซึ่งทุกคนก็เป็นเด็กที่น่ารักและนิสัยดีมาก และเริ่มเดินตามรอยความสำเร็จของพ่อแม่บ้างแล้ว

จัสติน ทิมเบอร์เลก นักร้องแนวป็อปและเป็นนักแสดงชายชาวอเมริกันที่มีผลงานเพลงโด่งดังมากมาย เขามีลูกชาย 1 คนชื่อว่าน้องซิลาส แรนดัลล์ ทิมเบอร์เลก และจัสตินก็ได้เปรียบการเลี้ยงลูกว่าเป็นเหมือนการออกเดินทาง ที่แม้จะเหนื่อยล้าไปบ้างแต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและทำให้เขาได้ค้นพบความสุขมากมาย

จิมมี แฟลลอน นักแสดงตลกวัย 44 ปี ที่ทำหน้าที่คุณพ่อได้อย่างอบอุ่นและน่ารักมาก แฟนคลับมักจะเห็นภาพของเขาอยู่กับลูกสาวตัวน้อยทั้งสองคนเสมอ อย่างเช่นภาพที่น่ารักและสนิทสนมสุดๆ ของพ่อแม่และลูกๆ ภาพนี้

อดัม เลอวีน นักร้องหนุ่มสุดฮอตที่รู้จักกันในฐานะนักร้องนำของวงดนตรีป็อปร็อกจากลอสแอนเจลิสอย่าง Maroon 5 ที่นอกจากจะหวานกับภรรยาที่เป็นนางแบบสาวสุดฮอตมากๆ แล้ว ยังเป็นคุณพ่อที่น่ารักที่สุดคนหนึ่งในโลก

จอห์น เลเจนด์ นักร้องนักดนตรีและนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งก็เป็นคุณพ่ออีกหนึ่งคนที่น่ารักและใกล้ชิดสนิทสนมกับลูกๆ ของเขามาก ทั้งน้อง Luna Simone Stephens และ Miles Theodore Stephens

วิลล์ สมิธ นักแสดงชื่อดังที่มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ทำเงินหลายเรื่องด้วยกัน และเข้ายังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะคุณพ่อที่น่ารักและยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ให้กับลูกๆ 3 คนคือ เจเด้น, วิลโลว์ และ เทรย์ สมิธ

ความน่ารักของ เจย์-ซี นักร้องแนวแร็ปชาวอเมริกันที่จะทำให้คนทั้งโลกต้องอิจฉา บียอนเซ่ ภรรยาของเขา ที่ปัจจุบันมีลูกด้วยกัน 3 คนแล้ว แต่เขาก็ยังทำหน้าที่เป็นคุณพ่อและสามีที่ดีได้เหมือนเดิมไม่มีขาดตกบกพร่อง

ที่มา: brightside