ความน่ารักของดาราคนดัง กับมุมสบายๆ ที่คนทั่วไปอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

0
144

เรามักเห็นภาพของดาราคนดังผ่านทางสื่อต่างๆ ที่พวกเขานั้นปรากฏตัวในภาพลักษณ์ที่ดูดีอย่างสมบูรณ์แล้ว จนทำให้ลืมคิดไปว่าดาราเองก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเช่นกัน และพวกเขาก็มีมุมสบายๆ ไม่แตกต่างจากคนอื่น

รวมภาพความเรียบง่ายในชีวิตประจำวันของดาราคนดังไม่ว่าจะเป็นนักแสดง นักร้อง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงมากแค่ไหนก็ตาม แต่ในวันสบายๆ พวกเขาก็ใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป ซึ่งเห็นได้จากอินสตาแกรมของพวกเขานั่นเอง

มิลลา โยโววิช (Milla Jovovich) นักแสดง นางแบบ นักดนตรี และนักออกแบบแฟชั่นชาวอเมริกัน มีผลงานแสดงในภาพยนตร์แนวนวนิยายวิทยาศาสตร์และแอ็กชันหลายเรื่อง และนี่คือภาพของเธอในวันสบายๆ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) นักแสดงชาวอเมริกันที่มีผลงานภาพยนตร์มากมาย และพ่อแม่ของเธอก็เป็นนักแสดงด้วย แต่ในวันสบายๆ เธอก็มีมุมชิลๆ เหมือนคนอื่น อย่างเช่นตอนทำอาหารด้วยตนเอง

ความน่ารักของ เอ็มมา วัตสัน (Emma Watson) นักแสดงสาวที่เข้าวงการตั้งแต่ยังอายุน้อยมาก ทำให้เราเห็นภาพของเธอตอนที่เป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กจนโต จนลืมไปว่าเธอก็มีมุมเรียบง่ายน่ารักเช่นกัน

เซลีนา โกเมซ (Selena Gomez) นักแสดงและนักร้องที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นอีกคนหนึ่งที่เข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก แต่เธอนั้นไม่ได้ใช้ชีวิตที่ดูหรูหราหรือเข้าถึงได้ยากตลอดเวลาอย่างที่คิด

ลิลลี่ โรส เมโลดี้ เดปป์ (Lily-Rose Melody Depp) นางแบบสาวที่เป็นทายาทคนดังอย่าง Johnny Depp และ Vanessa Paradis แต่อาหารที่เธอโปรดปรานไม่ใช่อาหารหรูราคาแพง แต่เป็นมักกะโรนีสและชีสธรรมดา

เมื่อมีเวลาว่าง เหล่าดาราคนดังก็ทำกิจกรรมที่ไม่ได้แตกต่างจากคนทั่วไปเลย อย่างเช่นพิธีกรชื่อดังระดับโลกอย่าง เอลเลน ดีเจนเนอริส (Ellen DeGeneres) ที่กำลังต่อจิ๊กซอว์อย่างตั้งอกตั้งใจ

เมื่อพูดถึงปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงฉลองของดารา คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงปาร์ตี้สุดอลังการที่มีผู้คนมาร่วมงานมากมาย แต่นี่คือการฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่น่ารักและเรียบง่ายของ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard)

งานอดิเรกของดารานักแสดงก็ไม่ได้มีแต่การตีกอล์ฟหรือทำกิจกรรมที่ต้องใช้เงินมากเท่านั้น อย่างเช่นนักแสดงสาวสวย อะแมนดา ไซเฟร็ด (Amanda Seyfried) ที่ชอบใช้เวลาว่างถักนิตติ้งเหมือนคุณยายเลย

นักแสดงหลายคนนั้นชอบอ่านหนังสือมากเป็นชีวิตจิตใจ และภาพของพวกเขาตอนที่อ่านหนังสือก็ไม่ได้ดูหรูหราเหมือนในโฆษณา อย่างเช่นภาพในวันสบายๆ ของ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman)

ดาราบางคนอาจจะโพสต์ภาพที่พวกเขานั้นดูดีสวยหล่ออยู่ตลอดเวลา แต่บางคนก็ไม่กลัวที่จะโพสต์ภาพที่เป็นตัวของตัวเองมาก อย่างเช่นภาพของ โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) นักแสดงชาวอเมริกัน

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะต้องทุ่มเททำงานหนัก แต่ดารานักแสดงก็มีเวลาว่างในการเล่นสนุกและทำสิ่งที่ชอบเช่นกัน เหมือนกับ ดรูว์ แบร์รีมอร์ (Drew Barrymore) ที่ชอบเล่นเกมกระดาน

มุมน่ารักที่ดูแตกต่างจากในภาพยนตร์ของ เดอะ ร็อก หรือ ดเวย์น จอห์นสัน ที่ในภาพยนตร์เขานั้นดูแข็งแกร่งตลอดเวลา แต่ตอนอยู่กับญาติๆ เขาก็ดูน่ารักแบบนี้

ความผิดพลาดของดาราคนดังที่ไม่ได้เห็นแค่ในเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์หรืองานต่างๆ เท่านั้น แต่นางแบบอย่าง คริสซี ทีเกน (Chrissy Teigen) ก็ได้เอามาโพสต์ให้เห็นกันในอินสตาแกรมของเธอเลย

ที่มา: brightside